Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ

Vũ Toàn, Theo VOV
Chia sẻ

"Mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Lễ hội âm nhạc Oriental Billboard lần thứ 29.

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Mới đây, nữ diễn viên Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Lễ hội âm nhạc Oriental Billboard lần thứ 29, được tổ chức tại Hải Khẩu, Trung Quốc.

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Cô khoe dáng trong chiếc váy dài chữ V khoét sâu đầy màu sắc, lấp ló vòng một tròn đầy.

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Ở góc chụp cận mặt, mỹ nhân xứ Trung vẫn hoàn hảo từ lớp trang điểm cho đến khí chất. Làn da trắng mịn, nụ cười duyên dáng và thần sắc rạng rỡ của cô nàng "đốn tim" người hâm mộ.

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc buông xõa tự nhiên tôn lên khuôn mặt khả ái với những đường nét đẹp như tạc.

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Vân Tịch Truyện như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Cũng nhân dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt năm nay, Cúc Tịnh Y đã phát hành một album và chia sẻ rằng:''Đây là tâm nguyện mà các ca sĩ, nhạc sĩ muốn thực hiện, có ý nghĩa kỷ niệm''.

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y được khán giả châu Á biết đến với danh xưng "mỹ nhân 4.000 năm" vì đã trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình cổ trang như: Như Ý Phương Phi, Vân tịch Truyện, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ...

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Mỗi lần xuất hiện với gương mặt makeup chỉn chu, diễn viên sinh năm 1994 đều trở thành đề tài bàn tán nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Gắn liền với nữ diễn viên là đôi môi tô son đỏ tươi tôn da và hàng lông mày đậm dáng ngang tự nhiên./.

Chia sẻ
Đọc thêm