Cư dân mạng "nháo nhào" truy tìm cậu bé 3 tuổi "muốn làm dancer nhưng lại bị bắt lên hát"

Dù cho các bạn đứng bên cạnh hát hết sức nghiêm túc, thì cậu bé này vẫn đang chìm đắm vào "thế giới vũ đạo" của riêng mình khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười.

Ngày 5/9 vừa qua học sinh cả nước đã bước vào ngày lễ khai giảng năm học mới, khắp nơi đều tràn ngập không khí hân hoan, rộn ràng. Các trường học cũng nhân dịp này tổ chức rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng các bé, trong đó có một clip quay lại cậu bé nhảy hết mình trong tiết mục... ca hát được mẹ chia sẻ trong một group kín khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và không tiếc tay thả tim.

Cậu bé nhảy hết mình trong khi các bạn đứng hát.

Được biết cậu bé trong clip trên có tên là Chúc Minh Khôi, 3 tuổi, đoạn video trên được mẹ của bé quay lại trong ngày khai giảng trường mầm non con đang theo học. Liên hệ với mẹ của bé, chị Nguyễn Dung, 28 tuổi (đang sống tại Ba Vì, Hà Nội), cho biết Minh Khôi được các cô chọn vào đội hát cho ngày khai giảng, buổi tối trước ngày biểu diễn bé cũng về hát lại cho bố mẹ nghe, thế nhưng không ngờ đến lúc lên sân khấu, vừa nghe tiếng nhạc cất lên Minh Khôi lại... mải nhảy đến nỗi quên luôn cả việc hát:

"Khôi và các bạn được chọn vào đội hát cho ngày khai giảng, con năm nay bắt đầu vào lớp mầm non. Trong quá trình tập mấy ngày, các cô giáo cũng bảo là chỉ lên sân khấu hát thôi, tối hôm trước về nhà con cũng chỉ hát cho mọi người nghe thử. Thế nhưng lúc lên sân khấu, vừa nghe thấy tiếng nhạc thì con lại chẳng hát nữa mà lại nhảy múa như thế. Hành động trên của con là tự bộc lộ ra chứ không phải cô giáo dạy hay mọi người cố tình hướng dẫn. Thế nên mình mới chia sẻ lại video này cho mọi người cùng xem", chị Dung cho hay.

ezgif

Nhạc vừa lên cũng là lúc Minh Khôi nhảy hết mình.

Bà mẹ trẻ này cũng cho biết thêm thường ngày bé Minh Khôi cũng rất thích nghe nhạc và khả năng nhớ rất tốt, nhạc cứ bật lên là bé tự động nhún nhảy theo, nhiều lần còn khiến cả nhà phải... giật mình: "Bé được cái thích âm nhạc. Bình thường thì mình hay cho con nghe những bài hát của trẻ em. Con cũng thuộc nhiều bài hát nữa, cứ có nhạc là Minh Khôi nhún nhảy và có nhiều hành động ngẫu nhiên đáng yêu lắm! Cả nhà nhiều khi cũng bị con làm giật mình suốt", chị Dung vui vẻ cho hay.

69547590_2559395874303657_5293677445793185792_n

2 mẹ con chị Dung.

70068782_734808713656495_2019243092841857024_n

Theo như chị Dung chia sẻ Minh Khôi là cậu bé rất yêu thích âm nhạc, cứ có nhạc lên sẽ nhún nhảy.

Bên dưới bài đăng của chị Dung nhiều cư dân mạng cũng nhiệt tình để lại những bình luận bày tỏ sự yêu thích trước hành động dễ thương của bé Minh Khôi:

- Thấy nhạc lên luôn quên hết lời cô dặn.

- Quẩy rất nhiệt tình, nét mặt rất chi là chuẩn chỉ.

- Từ sáng đến giờ mới thấy được 1 thanh niên hào hứng trong ngày khai giảng.

- Quẩy bất chấp các thể loại nhạc, dễ thương quá!

- Khả năng cảm thụ âm nhạc cao quá!

69327665_1301478673342004_7631039716753670144_n

Gia đình 3 người nhà chị Dung.

Trước sự yêu thích của cư dân mạng dành cho bé Khôi, chị Dung cho biết: "Mình cũng hơi bất ngờ vì lại được nhiều người quan tâm như vậy, vì lúc đầu mình cũng nghĩ đơn giản là bé tự nhiên quá, lại hài hài nên đăng lên. Cũng như bao bố mẹ khác đưa con đến ngày khai trường thì mình cũng chỉ là chia sẻ những hình ảnh của con về ngày hôm đó, không ngờ là nhiều người yêu thích video như thế".

Hiện bài chia sẻ của chị Dung vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với gần 10 nghìn lượt yêu thích, hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ, con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm