Bị mẹ mắng nhưng quyết không "rơi lệ", biểu cảm của bé trai khiến cư dân mạng chao đảo vì quá dễ thương

Nhìn hình ảnh bé trai mím chặt môi, đôi mắt ầng ậc nước nhưng quyết không bật khóc thành tiếng khi bị mẹ mắng khiến trái tim biết bao người tan chảy.

Trẻ con thường hay tò mò, nghịch ngợm nhiều thứ khiến cha mẹ nhiều lúc nhắc không được đành phải quát mắng vài câu. Thế nhưng khi mắng xong và nhìn biểu cảm tội lỗi của con, mẹ lại mềm lòng không thể nào giận được nữa bởi con trông đáng yêu quá mức quy định.

Mới đây một video ngắn khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng ở Trung Quốc. Đoạn video có quay lại cảnh bé Kun Kun (2 tuổi) bị mẹ mắng do nghịch máy sấy tóc, khuôn mặt bé mếu máo, đôi mắt ngập nước khiến nhiều người cảm thấy yêu vô cùng.

Bé Kun Kun mếu máo do bị mẹ mắng.

Mẹ của bé cho biết lúc này cả 2 mẹ con đang nghỉ ngơi tại một khách sạn ở Thượng Hải (Trung Quốc), cô thấy con trai mình nghịch chiếc máy sấy tóc ở giường nên có mắng mấy câu. Thấy bị mắng, bé Kun Kun đứng im nghe, mím chặt môi, cố không bật khóc thành tiếng dù mắt đã ngân ngấn nước. Thấy vậy, mẹ của bé liền an ủi, dỗ dành con: "Thôi nín đi nào. Mẹ không mắng nữa đâu mà!". Thế nhưng dường như Kun Kun vẫn chưa nguôi ngoai, bé vẫn đứng im đó, khuôn mặt mếu máo và nước mắt bắt đầu rơi xuống.

ezgif

Kun Kun mếu máo đứng nghe mẹ mắng.

ezgif

Dù được mẹ an ủi và cố không khóc thành tiếng nhưng bé vẫn rơi nước mắt

Sau khi xem xong video này, hàng triệu cư dân mạng dường như đã bị "đổ gục" trước biểu cảm quá sức đáng yêu của Kun Kun. Nhiều người đã để lại bình luận rằng:

- Trông bé đáng yêu quá.

- Nhìn bé khóc mà tôi cũng đau lòng quá.

- Có phải bé ấm ức vì bị mắng oan không nhỉ?

15384734978703

Nhìn biểu cảm này ai mà nỡ mắng nữa nhỉ?

Hiện đoạn video này vẫn được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý của rất nhiều người, ai nấy cũng đều muốn mình sẽ nhanh chóng có một đứa con thật đáng yêu và dễ thương như Kun Kun.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm