Cụ bà đã 91 tuổi vẫn ăn diện cực "chất chơi người dơi", tủ đồ ngập tràn hàng hiệu khiến các thanh niên phát thèm

Cụ Moon Lin là minh chứng hoàn hảo cho thấy, thời trang nói chung và streetwear nói riêng là một sân chơi không giới hạn, ngay cả với những cụ ông, cụ bà đã ở tuổi gần đất xa trời.

Mỗi người sẽ chọn cách khác nhau để an hưởng tuổi già; có thể là niềm vui khi được chăm sóc con cháu; đọc sách, xem tin tức, tập dưỡng sinh; hay mở một cửa tiệm buôn bán nho nhỏ cho ngày trôi qua nhanh hơn; còn riêng với cụ bà 91 tuổi đến từ Đài Loan này, thời trang chính là niềm đam mê to lớn.

Ở cái ngưỡng tuổi gần đất xa trời, cụ Moon Lin vẫn hòa mình với công nghệ, với nhịp sống trẻ bằng một tài khoản Instagram mang tên @moonlin0106. Trên đó, cụ bà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thời trang "chất hơn nước cất" với 109.000 người theo dõi.

Điều đáng nói ở đây là, cụ bà 91 tuổi chẳng hề lên đồ theo cách thông thường, tức là đóng bộ trong những chiếc áo sơ mi, chân váy, váy liền, khăn choàng như nhiều cụ bà sang trọng, quý phái khác. Cụ Moon Lin theo đuổi xu hướng streetwear – phong cách thời trang những tưởng chỉ là đặc quyền của lớp trẻ.

Tủ đồ của cụ bà Moon Lin ngập tràn những áo phông, hoodie, quần jogger, quần shorts, giày sneakers đến từ Supreme, Nike, adidas, Vans, AntiSocialSocialClub… Quả là một gia tài đồ hiệu khiến giới trẻ phải thèm muốn.

Với gu thời trang chất ngoài sức tưởng tượng ở tuổi 91, cụ bà Moon Lin không chỉ nhận được sự chú ý to lớn từ cộng đồng mạng, mà còn được ngỏ lời làm người mẫu cho các tạp chí. Ban đầu, cụ Moon Lin cho rằng "làm mẫu thực chẳng khác nào đóng hề" nhưng sau đó, vị lão niên này đã thay đổi quan điểm bởi cụ có thể kiếm thêm thu nhập một cách hoàn toàn chính đáng từ công việc thú vị ấy. Cụ Moon Lin cũng là minh chứng hoàn hảo cho thấy, thời trang nói chung và streetwear nói riêng là một sân chơi không giới hạn, ngay cả với những cụ ông, cụ bà đã ở tuổi gần đất xa trời như vị fashionista 91 tuổi này.  

Chia sẻ
Đọc thêm