Công thức sân bay khoe dáng thành công 100% của sao Hoa ngữ: Toàn item "phình phường" mà lại tôn body đỉnh của đỉnh

Twus, Theo Trí Thức Trẻ

Theo dõi thời trang sân bay của sao Hoa ngữ, chúng ta cũng rút ra được bao tip lên đồ chuẩn đẹp, khoe dáng hết cỡ mà cực dễ áp dụng.

Diện đồ sao cho vừa sexy gợi cảm, mà vẫn phải sang chảnh hút mắt là bài toán khó không phải ai cũng có thể giải được. Vậy nhưng các sao Hoa ngữ lại có thể giải ngon ơ bài toàn này, cứ theo dõi thời trang sân bay của họ là bạn sẽ rõ. Loạt mỹ nhân Hoa ngữ có đến 4 item ruột để diện ra sân bay, vừa khoe dáng nuột mà vẫn sang hết sức, đặc biệt trong đó là combo với áo oversized tưởng nuốt dáng mà hóa ra lại tôn dáng "đỉnh của đỉnh".

1. Áo crop top 

Áo crop top luôn là một trong những item được các sao Hoa ngữ ưu ái nhất khi ra sân bay, item này vừa năng động trẻ trung lại tôn dáng sexy hết sức. Họ có thể chọn diện áo crop top dáng ôm giúp vừa khoe eo thon lại tôn vòng 1 đầy đặn; hoặc không thì là crop top dáng oversized rộng rãi thoải mái.

2. Quần skinny 

Item tưởng chừng lỗi mốt này thực ra vẫn luôn có tính sành điệu vượt thời gian nhờ khả năng tôn dáng đỉnh cao. Dáng quần ôm bó sát tôn lên tối đa vóc dáng của người diện từ đôi chân thon dài nuột nà cho đến vòng 3 gợi cảm. Thường thì các sao Hoa ngữ sẽ sơ vin quần skinny cùng với áo thun giúp hiệu ứng tôn chân dài tăng lên gấp bội.

3. Áo oversized 

Dáng áo rộng rãi thoải mái tưởng là dìm dáng này thực ra lại tôn dáng đỉnh của đỉnh. Bởi lẽ các sao Hoa ngữ thường mix áo oversized cùng quần short mang đến hình ảnh trẻ trung năng động, khéo khoe đôi chân nuột nà. Hình ảnh của họ sẽ vừa có nét năng động khỏe khoắn lại vừa gợi cảm hết sức. Bên cạnh áo nỉ oversized thì nhiều sao Hoa ngữ còn thích diện áo blazer, áo bomber hay áo sơ mi oversized cho thêm phần phá cách.

4. Quần short 

Cuối cùng chúng ta chẳng thể bỏ qua những mẫu quần short thoải mái, trẻ trung và năng động. Các mỹ nhân Hoa ngữ có thể mix quần short cùng áo thun, áo sơ mi, áo crop top… vừa đơn giản lại trendy, ưng mắt hết sức. 

Chia sẻ
Đọc thêm