Công nương Kate Middleton "chiếm sóng" của chồng con khi diện trang phục khác biệt, nhưng hóa ra lại có chi tiết vô cùng tinh tế

Thực tế Công nương Kate đã lên đồ vô cùng hợp lý cho cả gia đình.

Mới đây gia đình Hoàng gia Anh đã có mặt tại nhà thờ Sandringham để dự lễ mừng Giáng sinh. Như đã thông báo từ trước gia đình Hoàng tử Harry – Công nương Meghan sẽ không tham dự lễ mừng Giáng sinh; vậy nên mọi sự chú ý lại đổ dồn vào gia đình Công nương Kate.

Nổi tiếng với gu thời trang thanh lịch tinh tế, lần này Công nương Kate lên đồ khá đơn giản nhưng hay ho ở chỗ cô đã có vẻ "chiếm sóng" của chồng con phần nào khi chiếc áo khoác cô diện có màu sắc sáng hơn hẳn.

Công nương Kate Middleton "chiếm sóng" của chồng con khi diện trang phục khác biệt, nhưng hóa ra lại có chi tiết vô cùng tinh tế - Ảnh 1.

Gia đình Công nương Kate vô cùng tình cảm dắt tay các con đến nhà thờ dự lễ mừng Giáng sinh.

Công nương Kate Middleton "chiếm sóng" của chồng con khi diện trang phục khác biệt, nhưng hóa ra lại có chi tiết vô cùng tinh tế - Ảnh 2.

Trong khi 3 bố con đều diện trang phục tối màu thì Công nương Kate lại chọn diện mẫu áo khoác sáng màu.

Công nương Kate Middleton "chiếm sóng" của chồng con khi diện trang phục khác biệt, nhưng hóa ra lại có chi tiết vô cùng tinh tế - Ảnh 3.

Thực tế bố con Hoàng tử William cùng diện bộ suit màu xanh navy như đồ đôi còn tiểu Công chúa Charlotte diện áo khoác màu xanh lá cây, nhưng màu áo khá trầm nên chỉ có Công nương Kate là nổi bật nhất.

Công nương Kate Middleton "chiếm sóng" của chồng con khi diện trang phục khác biệt, nhưng hóa ra lại có chi tiết vô cùng tinh tế - Ảnh 4.

Được biết Công nương Kate đã diện áo khoác của Catherine Walker, giày cao gót Emmy London và đeo khuyên tai của Kiki Mcdough.

Công nương Kate Middleton "chiếm sóng" của chồng con khi diện trang phục khác biệt, nhưng hóa ra lại có chi tiết vô cùng tinh tế - Ảnh 5.

Nhưng có vẻ Công nương không hề chiếm sóng của chồng con, trong khoảnh khắc cô ngồi xuống, dân tình phát hiện cô diện mẫu váy bên trong là màu xanh rêu đồng bộ với áo của con gái. Giày cao gót hay mũ đội đầu của cô cũng mang tông xanh rêu.

Công nương Kate Middleton "chiếm sóng" của chồng con khi diện trang phục khác biệt, nhưng hóa ra lại có chi tiết vô cùng tinh tế - Ảnh 6.

Như vậy có vẻ Công nương Kate đã lên đồ đôi cho cả gia đình, trong khi hai bố con diện đồ xanh navy thì Công nương và tiểu Công chúa diện đồ màu xanh rêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm