Công nương Kate lại đi vào "vết xe đổ": 2 lần diện váy xanh đều gây hiểu lầm tai hại

Chi tiết gây hiểu lầm tai hại mà Công nương Kate chẳng hề hay biết.

Sự thanh lịch và chỉn chu của Công nương Kate từ lâu đã được kiểm chứng và trở thành hình mẫu của phái đẹp toàn cầu. Cô không ăn diện quá cầu kỳ hay đắt đỏ nhưng vẫn ghi điểm trọn vẹn trong mắt công chúng mỗi dịp xuất hiện.

Thế nhưng không có nghĩa là vị công nương duyên dáng của chúng ta không có đôi ba lần mắc lỗi trang phục. Nếu nói mắc lỗi thì cũng hơi quá nhưng 2 lần diện váy xanh thì cả 2 thiết kế đều dễ gây hiểu lầm mà Công nương Kate chẳng hề hay biết.

Bộ váy xanh trơn màu dáng midi cổ điển này nhìn qua thì không hề có bất kỳ vấn đề nào. Công nương Kate thanh lịch nhẹ nhàng trong bộ đầm xanh, kết hợp cao gót màu trắng trang nhã, mái tóc xõa bồng bềnh càng tăng thêm vẻ ngoài xinh đẹp thanh tú của cô.

Công nương Kate đi vào "vết xe đổ" của chính mình: 2 lần diện váy xanh đều gây hiểu lầm tai hại - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi nhìn cận cảnh, bộ váy lại có đường ly ngay phần ngực, càng nhìn càng thấy bộ đầm dễ gây hiểu lầm khiến hình ảnh của Công nương Kate mất đi sự hoàn hảo cần thiết.

Công nương Kate đi vào "vết xe đổ" của chính mình: 2 lần diện váy xanh đều gây hiểu lầm tai hại - Ảnh 3.

Chi tiết chiết ly kết thúc đúng phần ngực khiến bộ váy dễ lâm vào tình thế nhạy cảm trong mắt người đối diện. Nếu không có đường may ngay chính giữa ngực thì bộ váy tinh tế hơn nhiều rồi.

Công nương Kate đi vào "vết xe đổ" của chính mình: 2 lần diện váy xanh đều gây hiểu lầm tai hại - Ảnh 4.

Bộ váy mà Công nương Kate mặc chính là một thiết kế đến từ nhà mốt Emilia Wickstead. Nhìn cận cảnh thấy rõ đường chiết ly nhạy cảm ngay giữa ngực.

Một thiết kế khác cũng mang sắc xanh đậm nét và cũng có thêm chi tiết gây hiểu lầm cho người đối diện khi ngắm nhìn. Bộ váy này có thiết kế điệu đà nhiều chi tiết cách điệu hơn thiết kế ở trên, chất vải cũng mỏng hơn nên càng dễ lộ điểm nhạy cảm gây hiểu lầm.

Công nương Kate đi vào "vết xe đổ" của chính mình: 2 lần diện váy xanh đều gây hiểu lầm tai hại - Ảnh 4.

Thiết kế rất hợp với phong cách cũng như vóc dáng của Công nương Kate nhưng lại có chi tiết ở ngực khiến không ít người hiểu lầm. Đường ly ngay đúng phần ngực như thể "thách thức" mắt nhìn vậy.

Càng là bức ảnh chụp nghiêng lại càng thấy rõ chi tiết "oái oăm" khiến bộ váy trở nên nhạy cảm vô cùng.

Đây không phải là lỗi trang phục nhưng nếu Công nương Kate chú ý và biết tới chi tiết nhạy cảm này thì chắc chắn sẽ bỏ qua bộ đầm này ngay lập tức.

Chia sẻ
Đọc thêm