Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cùng diện lại đồ cũ nhưng nếu Công nương Kate được khen hết lời thì Meghan lại bị chê là phiên bản copy kém cạnh của cựu phu nhân Tổng thống Mỹ.

Công nương Kate diện lại đồ cũ thì đã nhiều nhưng trong hình ảnh mới đây cô khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiên chọn diện bộ cánh vintage đến từ nhà mốt Oscar de la Renta.  Hơn thế thiết kế lần này còn khiến nhiều người liên tưởng tới bộ cánh hao hao mà Công nương Diana cũng từng mặc trước đó.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 1.

Trong sự kiện mới đây tại Ireland, Công nương Kate chọn diện bộ váy màu hồng họa tiết chấm bi rực rỡ.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 2.

Thiết kế chiết eo nhẹ nhàng, phần cổ cánh sen mềm mại nữ tính tôn lên body mảnh mai của Công nương Kate.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 3.

Cùng với đó, cô chọn kiểu tóc buộc thấp uốn xoăn nhẹ nhàng, đeo khuyên tai tròn đơn giản.

Theo trang Harper's Bazaar, trang phục lần này của Công nương Kate đặc biệt ở chỗ, nếu mọi khi cô thường chọn diện lại đồ cũ là chính những món đồ có sẵn, mặc đi mặc lại; thì lần này cô lại "bạo gan" sắm sửa thiết kế từ xa xưa của Oscar de la Renta để chọn diện.

Thực tế việc diện đồ vintage không chỉ thể hiện style hoài cổ của người diện mà còn thể hiện đẳng cấp đáng ngưỡng mộ bởi lẽ không phải ai cũng có điều kiện sắm sửa những món đồ này, chưa kể giá của chúng có thể còn đắt hơn nhiều lần so với những thiết kế đang được bày bán hiện tại.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 4.

Hình ảnh của Công nương Kate ngay lập tức khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh của Công nương Diana khi xưa khi bà cũng từng diện mẫu váy có thiết kế và họa tiết tương tự.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 5.

Vô số bình luận khen ngợi cho hình ảnh của Công nương Kate: Đúng là nữ hoàng, cô ấy thật đẹp/ Màu sắc thật tuyệt/ Cái váy trông như từ những năm 80 nhưng khi Kate mặc lên lại sành điệu và ưng mắt tuyệt đối...

Trước đó, Meghan Markle cũng từng diện một chiếc áo khoác vintage đến từ nhà mốt Dior. Thiết kế dáng ngắn với phần tay lửng nằm trong BST ra mắt từ những năm 50 của hãng. Tuy nhiên khi đó, nhiều người cho rằng Meghan đang cố bắt chước style của Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ - Jackie O.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 6.

Meghan Markle cũng từng diện mẫu áo khoác vintage là thiết kế đến từ nhà mốt Dior được ra mắt từ những năm 1950.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 7.

Tuy nhiên hình ảnh của cô khi đó bị cho là đang cố tình bắt chước Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ - Jackie O.

Công nương Kate "hạ đo ván" Meghan khi lần đầu tiên diện bộ đồ cũ đặc biệt, đẹp chẳng kém mẹ chồng Diana khi xưa - Ảnh 8.

Khi đó nhiều người chê bai Meghan vì cho rằng cô bắt chước Jackie O: Bắt chước quá tệ - tôi dám cá là khi họ ly hôn, cô ta sẽ mang theo cả đống quần áo đắt đỏ này về Mỹ/ Cô ta chẳng có cái tôi cá nhân nên toàn đi bắt chước Diana và Jackie/ Cô ta muốn thành Jackie O tiếp theo...


Chia sẻ
Đọc thêm