Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá, từ 200k bạn đã "tia" được nhiều kiểu xinh không kém

Có nhiều gợi ý sắm áo giống Công nương Kate mà bạn có thể tham khảo.

Công nương Kate vốn nổi tiếng với style đơn giản nhưng sang chảnh, thanh lịch vượt thời gian. Mỗi bộ cánh mà cô diện đều nhanh chóng thành hot item được bao người đổ xô diện theo. Trong lần xuất hiện mới đây, Công nương tiếp tục khiến dân tình trầm trồ với style thanh lịch ưng mắt. Đáng nói mẫu áo cô diện chỉ là item bình dân đến từ nhà mốt Zara có giá khoảng 2 triệu đồng.

Trong lần xuất hiện mới đây cùng chồng, Công nương Kate diện bộ cánh mang tông xanh hoàng gia truyền thống với áo blazer và chân váy xếp ly. 

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 1.

Bộ cánh đơn giản nhưng trang nhã, tôn lên vóc dáng mảnh mai và hình ảnh thanh lịch vượt thời gian của Công nương Kate.

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 2.

Các món phụ kiện như giày, clutch mang tông nâu trầm đơn giản, trang nhã. 

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 3.

Điều đáng nói, nhiều người phát hiện ra mẫu áo mà Công nương đã diện là thiết kế bình dân đến từ nhà mốt Zara.

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 4.

 Bạn có thể dễ dàng tìm mua mẫu áo này tại các cửa hiệu của Zara với giá 1.990k.

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 5.

Nơi mua: Zara; Giá: 1.999k

Tuy nhiên nếu thấy giá trên có hơi cao thì bạn cũng có thể tăm tia nhiều kiểu blazer na ná tại các shop bán hàng bình dân với giá chỉ từ 200k. 

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 7.

Nơi mua: 20again; Giá: 205k

Màu xanh hoàng gia của của Công nương Kate vốn khá kén da và hạn chế trong khoản mix đồ. Vì vậy bạn cũng có thể tăm tia thêm nhiều mẫu blazer mang các màu sắc khác để thay đổi.

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 9.

Nơi mua: Gumac; Giá: 275k

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 11.

Nơi mua: Twentyfive; Giá: 395k

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 13.

Nơi mua: Rubies; Giá: 460k

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 15.

Nơi mua: Maiimer; Giá: 785k

Công nương Kate diện áo Zara giá gần 2 triệu sang quá nhưng từ 200k bạn đã "tăm" được nhiều kiểu xinh không kém - Ảnh 17.

 

Chia sẻ
Đọc thêm