Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp

Khi chị em băn khoăn lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn giữa thị trường mỹ phẩm tràn ngập các loại với đủ nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Gluta White trở thành “bảo bối” làm đẹp được tin dùng bởi chính chất lượng…

Gluta While dòng mỹ phẩm cao cấp công nghệ Mỹ, sản xuất tại Việt Nam đã khẳng định được sức mạnh của mình bằng chất lượng của sản phẩm.

Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp - Ảnh 1.

Sản phẩm được đầu tư sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000 m2 tại Vĩnh Long. Với tinh chất Glutathione kết hợp cùng công nghệ Nano sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Mỹ - bao gồm: thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở qui mô nanomet với phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet. Tất cả sản phẩm đều được Bộ y tế kiểm soát chặt chẽ và cấp phép ban hành. Sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước, được đông đảo chị em ưa chuộng sử dụng sản phẩm.

Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp - Ảnh 2.

Khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm của Gluta White

Để khách hàng có thêm kiến thức làm đẹp cũng như sử dụng mỹ phẩm Gluta White, F5 Group đã tiếp nhận chuyển giao nhãn hiệu mỹ phẩm Gluta White để phát triển sản phẩm, tiếp cận tới đông đảo khách hàng.

Ngày 24/9, buổi lễ công bố chuyển giao đã diễn ra trang trọng với sự có mặt của đông đảo khách mời, chuyên gia trong các lĩnh vực như marketing, da liễu…

Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp - Ảnh 3.

Đại diện 2 bên chuyển giao đã cùng thực hiện nghi thức dưới sự chứng kiến của tất cả khách mời.

Ông Nguyễn Bá Hưởng CEO F5 Group đã chia sẻ định hướng phát triển của Gluta White: “Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản xuất Gluta White mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao phù hợp với người Việt, đồng thời sử dụng hệ thống Sàn Đồ Tốt đẩy mạnh sự phân bố sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng.

Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp - Ảnh 4.

CEO – Nguyễn Bá Hưởng phát biểu tại buổi lễ

Ngoài ra, tập đoàn chúng tôi còn có F5 Media là trung tâm xử lý, hỗ trợ kinh doanh, xây dựng chiến lược marketing…

Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp - Ảnh 5.

Buổi lễ có sự xuất hiện đông đảo khách mời là các nhà phân phối, đại lý, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp - Ảnh 6.

Bà Trương Minh Hương - Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu - Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Thái Nguyên tại buổi lễ. (Thứ 2 từ trái sang)

Để giúp chị em sử dụng mỹ phẩm an toàn cho bản thân, tại buổi lễ bà Trương Minh Hương - Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu - Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Thái Nguyên, đồng thời là cố vấn cho chuyên trang làm đẹp đã chia sẻ về kiến thức chăm sóc da, làm đẹp cũng như thực trạng sử dụng mỹ phẩm, lưu ý khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp.

Theo đó bác sĩ Hương đặc biệt nhấn mạnh tới ngành mỹ phẩm của Việt Nam đang phát triển rất mạnh tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn chưa thực sự được tiếp cận được với các dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả.

Dòng mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam Gluta White đã được đông đảo khách hàng tin dùng và nhận được sự đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm định hàng đầu về sự an toàn và lành tính của sản phẩm. Không sử dụng các loại chất tẩy rửa, hoặc các thành phần có hại cho da. Sản phẩm sử dụng những tinh chất từ thiên nhiên được nhập khẩu tại Nhật Bản và Hàn Quốc để đảm bảo được sự kiểm soát về chất lượng.

Công nghệ dưỡng trắng tương lai Gluta White “mê hoặc” phái đẹp - Ảnh 7.

Khách hàng ưu ái lựa chọn sản phẩm chăm sóc làm đẹp da an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt việc sử dụng công nghệ của Mỹ là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng mỹ phẩm Gluta White. Gluta White mang đến cho người dùng Việt Nam một tín hiệu tốt về một dòng mỹ phẩm mang nhãn hiệu Việt Nam đạt chất lượng Quốc tế.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV F5 Beauty

Hotline: 19002007

Website: http://www.glutawhite.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm