Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất

Công cụ này sẽ giúp bạn "ướm" thử nhiều dáng lông mày khác nhau như lông mày ngang, lông mày vòng cung, lông mày mảnh, lông mày dày rậm, v.v... và cho kết quả khá tự nhiên.

Hẳn cô nàng nào cũng đồng ý với một điều: lông mày đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nếu không muốn nói là quan trọng nhất trong các bước makeup. Một cặp mày sắc nét, gọn gàng với kiểu dáng phù hợp khiến khuôn mặt trông có thần thái hơn hẳn; chưa cần trang điểm cầu kỳ chỉ cần có hàng mày tử tế là trông đã ưa nhìn hơn hẳn. Chẳng đâu xa, chỉ cần so sánh mặt mình trước và sau khi kẻ lông mày là các cô nàng có thể thấy rõ sự khác biệt rồi.

Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất - Ảnh 1.

Vậy nhưng buồn thay, không phải ai cũng sinh ra với khuôn mày rậm, dáng mày chuẩn. Đó là lý do mà hội "thưa lông" cũng như hội "lông mọc lung tung" phải nhờ đến cơ man nào là trợ thủ như nhíp, dao cạo, rồi bột tán mày, chì kẻ mày, gel định hình lông mày. Nghe đã thấy công phu hết sức nhưng bấy nhiêu còn chưa bao gồm khoản khó nhằn nhất: tạo dáng lông mày. Đúng vậy, tạo dáng lông mày chính là khoản "khoai" nhất nhưng một khi đã làm tốt bước này thì những công đoạn còn lại chỉ là "muỗi". Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa chọn được dáng mày ưng ý thì công cụ sau rất có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất - Ảnh 2.

Ứng dụng "thiên biến vạn hóa" lông mày vừa được thương hiệu Benefit giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp.

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Benefit đã giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp công cụ "thiên biến vạn hóa" lông mày có tên Brow Try-On. Công cụ này sẽ giúp bạn "ướm" thử nhiều dáng lông mày khác nhau như lông mày ngang, lông mày vòng cung, lông mày mảnh, lông mày dày rậm, v.v... Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của Benefit, đăng tải một bức hình chụp chính diện khuôn mặt của mình lên và tha hồ thử nghiệm các dáng mày khác nhau. Không chỉ cung cấp tới 15 dáng mày khác nhau, công cụ này còn cho người dùng tùy chỉnh màu sắc, độ dày mỏng, độ vòng cung, v.v... hết sức tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử dáng mày một cách trực tiếp với sự trợ giúp của camera trước của điện thoại.

Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất - Ảnh 3.

Ứng dụng này cho phép các tín đồ làm đẹp thử "ướm" 15 dáng mày khác nhau xem dáng mày nào phù hợp nhất với khuôn mặt của mình (hình đầu tiên ở góc trên bên trái là hình gốc với dáng mày nguyên thủy, 3 hình còn lại là dáng mày tùy chỉnh).

Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất - Ảnh 4.

Hình trái: dáng mày nguyên thủy, hình phải: dáng mày sắc mảnh.

Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất - Ảnh 5.

Từ trái sang: dáng mày nguyên thủy, dáng mày dày và cong nhẹ, dáng mày vòng cung mảnh.

Benefit Brow Try-On không phải ứng dụng thử nghiệm dáng mày đầu tiên từng được tung ra nhưng nó lại được đánh giá cao hơn các ứng dụng khác vì kết quả khá tự nhiên. Khi bạn chọn mỗi dáng mày có sẵn, nó đều được điều chỉnh dựa trên dáng mày nguyên thủy của bạn để cho ra kết quả tự nhiên nhất thay vì "dập" một cặp mày chẳng liên quan vào mặt bạn. Dĩ nhiên là ứng dụng này không thể đưa ra kết quả chân thực 100% nhưng nó vẫn giúp ích được ít nhiều cho những người đang muốn đổi dáng lông mày.

Nguồn: Cosmopolitan

Chia sẻ
Đọc thêm