Muốn có một cặp lông mày lộng lẫy và ấn tượng, bạn chỉ cần một bánh xà bông

Đinh Hương, Theo Helino

Rất nhiều các blogger làm đẹp hay những cô nàng mê trang điểm đều đã thử nghiệm và mê mẩn luôn cách tạo dáng lông mày độc đáo này.

Khi nói đến việc tạo dáng cho đôi lông mày thêm dày dặn, ấn tượng, bạn chỉ nghĩ đến bút kẻ mày, bột kẻ mày, hay mascara… Làm sao có thể nghĩ được chỉ cần một cục xà bông, bạn cũng có thể làm cho lông mày mình trở nên đẹp và sắc nét hơn như vậy. Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của cặp lông mày rậm đen của nàng siêu mẫu Cara Delevingne, hẳn là bạn không thể bỏ qua mẹo làm đẹp tuyệt vời này.

Muốn có một cặp lông mày lộng lẫy và ấn tượng, bạn chỉ cần một bánh xà bông - Ảnh 1.

Xà bông được xem là một thay thế hoàn hảo trong trường hợp bạn bất chợt hết gel chuốt lông mày, vừa rẻ tiền lại mang đến hiệu quả cao. Chất sáp trong xà bông khi chuốt lên sợi lông mày sẽ giúp cố định chúng vào nếp, sau khi xà bông khô, những sợi lông cứng lại, giúp cho chân mày của bạn trông đầy hơn, sắc sảo hơn rất nhiều. Đây là một trong những mẹo làm đẹp từ rất lâu đời, những năm gần đây được các blogger làm đẹp truyền bá và trở thành một trào lưu được các nàng ưa trang điểm thích mê.

Cách làm thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần một bánh xà bông và một cây cọ chuốt lông mày. Sau khi làm sạch cọ bằng nước ấm, để đầu cọ hơi ẩm quét vào xà bông, xoay tròn để lấy được một lượng xà bông vừa đủ. 

Muốn có một cặp lông mày lộng lẫy và ấn tượng, bạn chỉ cần một bánh xà bông - Ảnh 2.

Dùng cọ lấy một lượng xà bông vừa đủ.

Dùng cọ vuốt lên chân mày, chải các sợi lông hướng lên trên. Đợi một chút để xà bông khô lại, bạn dùng tăm bông để lau sạch khu vực xung quanh chân mày một lần nữa cho gọn gàng.

Muốn có một cặp lông mày lộng lẫy và ấn tượng, bạn chỉ cần một bánh xà bông - Ảnh 3.

Chuốt cho những sợi lông mày hướng lên trên.

Nếu muốn, bạn có thể tiếp tục dùng chì hoặc gel, bột kẻ mày để vẽ thêm vào những chỗ lông mày thưa và dùng phấn highlight kẻ vào phần khung xương chân mày để tạo độ sắc nét hơn.

Muốn có một cặp lông mày lộng lẫy và ấn tượng, bạn chỉ cần một bánh xà bông - Ảnh 4.

Dùng chì hoặc bột kẻ lông mày dặm lại.

Muốn có một cặp lông mày lộng lẫy và ấn tượng, bạn chỉ cần một bánh xà bông - Ảnh 5.

Khi hoàn thành, cặp chân mày sẽ khá dày dặn, sắc sảo nhưng vẫn giữ được độ mềm mại tự nhiên.

Sử dụng xà bông tạo dáng chân mày là một cách rẻ tiền mà hiệu quả, giúp bạn có được một cặp mày ngài đẹp hơn, ấn tượng hơn, tuy nhiên cũng cần có một vài lưu ý như sau:

- Vì xà bông có thể chảy dưới trời nóng hoặc khi bạn đổ mồ hôi, bị ướt mưa, chính vì thế bạn nên cẩn thận khi sử dụng mẹo làm đẹp này. Tốt nhất nên thực hiện khi trời khô ráo hoặc khi bạn đến những nơi thoáng mát.

- Với làn da nhạy cảm có khả năng sẽ gặp dị ứng vì vậy bạn không nên để xà bông trên da quá lâu.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm