"Công chúa béo" Quỳnh Anh để mặt mộc, tóc tai buộc tạm để chăm con, Duy Mạnh lập tức bình luận điều này

San San,
Chia sẻ

Khác với vẻ lộng lẫy, xinh đẹp thường thấy, vợ Duy Mạnh "xả vai" về đúng hình ảnh quen thuộc của các mẹ bỉm sữa.

Thời gian này, công chúa béo Quỳnh Anh cũng như rất nhiều bà mẹ khác, dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc cho bé Ú. Dù vừa trải qua một vụ lùm xùm liên quan đến công việc nhưng cuộc sống của bà mẹ một con có vẻ như không bị thay đổi quá nhiều. 

Mới đây, Quỳnh Anh đã đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc vừa trông con vừa chơi đàn với caption: "ở nhà mùa dịch". Trong ảnh, bà mẹ 1 con mặc quần áo khá đơn giản, tóc tai buộc tạm, hất lên cho gọn chứ không chải chuốt cầu kì. 

"Công chúa béo" Quỳnh Anh để mặt mộc, tóc tai buộc tạm để chăm con, Duy Mạnh lập tức bình luận điều này - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Quỳnh Anh chơi đàn piano cùng con trai được ông xã Duy Mạnh chia sẻ lại.

Dù không rõ cận cảnh gương mặt nhưng cũng dễ đoán được cô đang để mặt mộc, "xả vai" trở về đúng với hình ảnh mẹ bỉm sữa. Hình ảnh này quả là khác biệt so với những khoảnh khắc Quỳnh Anh đã đăng tải trước đây lúc nào cũng chỉn chu, xinh đẹp. 

Ngay lập tức, ông xã Duy Mạnh đã chia sẻ lại khoảnh khắc này với bình luận: "Quỳnh là chơi đàn, còn Ú mới là đánh đàn". Có thể thấy Duy Mạnh chẳng quan tâm lắm tới vẻ bề ngoài của vợ, chỉ cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến hai mẹ con chơi đùa cùng nhau. 

Khoảnh khắc xinh đẹp thường thấy của công chúa béo.

Dưới phần bình luận, các fan đồng loạt dành lời khen cho ông bố vừa đẹp trai lại cưng chiều vợ con hết mực: "Anh Mạnh tâm lý quá, phụ nữ ở nhà chăm con mặc xuề xoà là bình thường nhưng không phải anh chồng nào cũng hiểu được điều đó", "Riêng mình thấy Quỳnh Anh vẫn rất xinh đẹp, người phụ nữ khi trông con là lúc họ đẹp nhất", "Ở nhà mùa dịch cầu kì làm gì, miễn mẹ khoẻ con khoẻ là được mọi người ơi"... 

Vợ chồng Quỳnh Anh và Duy Mạnh kết hôn vào đầu năm 2020 và sau đó chào đón con trai đầu lòng là bé Ú. Những khoảnh khắc tình cảm của cả gia đình thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân luôn khiến các fan xuýt xoa và ngưỡng mộ.

"Công chúa béo" Quỳnh Anh để mặt mộc, tóc tai buộc tạm để chăm con, Duy Mạnh lập tức bình luận điều này - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của bé Ú.

Chia sẻ