Con trai khóc không dỗ nổi khi mẹ đi vắng, ông bố lấy ngay bìa cứng chế thành ảnh vợ trưng khắp nhà khiến dân mạng cười sái quai hàm

Ý tưởng dỗ con khóc có 1-0-2 của ông bố này khiến ai cũng phục sát đất.

Ông bố nào chăm con chắc cũng đã từng gặp trường hợp con khóc không dỗ nổi mỗi khi mẹ vắng nhà. Điều này khiến các bố vừa bối rối vừa lo lắng không biết nên làm cách nào để con nín.

Anh Sato (đến từ Nhật Bản) cũng gặp phải tình cảnh như này khi cậu con trai 1 tuổi của anh sẽ khóc rất nhiều mỗi khi biết mẹ đi vắng. "Cực chẳng đã" ông bố này đã nghĩ ra một mẹo chẳng giống ai đó là in hình vợ lên một tấm bìa cứng và đặt khắp nhà.

Con trai khóc không dỗ nổi khi mẹ vắng nhà, ông bố lấy ngay bìa cứng chế thành ảnh vợ trưng khắp nhà khiến dân mạng cười sái quai hàm - Ảnh 1.

Anh Sato in hình vợ lên một tấm standee có kích cỡ như như người thật để "lừa" con trai là mẹ vẫn đang ở nhà

Chia sẻ về điều này anh Sato cho biết con trai anh cứ không thấy mẹ là sẽ khóc rất nhiều, chính vì thế anh đã nghĩ ra cách này và thậm chí còn in thêm một tấm ảnh vợ đang ngồi để thêm phần chân thật. Cách này xem chừng vô cùng hiệu quả khi cậu con trai 1 tuổi của anh không hề nhận ra "mẹ thật" của mình đã đi vắng và chơi ngoan ngoãn suốt cả buổi, không khóc một tí nào.

Cậu bé cười tít mắt, không khóc chút nào vì nghĩ mẹ vẫn đang ở nhà.

Anh Sato thậm chí còn đăng tải video cảnh con trai mình chơi đùa vui vẻ trong phòng khách. Nhân lúc con trai không để ý, vợ anh đã dựng tấm ảnh của mình lên sau đó tranh thủ đi ra ngoài. Cậu bé cứ nghĩ là mẹ vẫn còn ở nhà nên chơi đùa rất thoải mái. Hiện đoạn video này đã đạt hơn 2 triệu lượt xem.

Vợ anh Sato dựng tấm ảnh lên rồi tranh thủ đi ra ngoài.

Ngay khi vừa chia sẻ trên Twitter, bài đăng của anh Sato đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng và đạt gần 40 nghìn lượt retweet và hơn 100 nghìn lượt yêu thích. Nhiều cư dân mạng tỏ ra "phục sát đất" trước ý tưởng sáng tạo của ông bố trẻ và không quên để lại bình luận khen ngợi rằng:

Con trai khóc không dỗ nổi khi mẹ vắng nhà, ông bố lấy ngay bìa cứng chế thành ảnh vợ trưng khắp nhà khiến dân mạng cười sái quai hàm - Ảnh 5.

Bài chia sẻ của anh Sato nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

- Ôi cười không nhặt được mồm mất.

- Con ơi, con bị lừa rồi.

- Phải gọi điện đặt hàng nhờ in cấp tốc mấy cái standee hình vợ mới được.

- Ý tưởng hay nhưng nhìn buổi tối chắc là ngất xỉu luôn.

Chia sẻ
Đọc thêm