Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng

Riêng sự kiện lần này, Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy và cả cặp đôi Kỳ Duyên Minh Triệu cũng phải "lép vế" trước thần thái của nhóc tỳ đáng yêu này.

Là một trong những stylist có tiếng tại showbiz Việt, đứng sau vô vàn những bức ảnh để đời của dàn sao Vbiz trong đó có Ngọc Trinh, mới đây stylist Kye Nguyễn thử sức với vai trò mới: Nhà thiết kế - Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang. Kye Nguyễn trực tiếp sáng tạo nên những thiết kế thời thượng, cá tính dành cho phái đẹp chứ không chỉ là người đứng sau "nâng khăn sửa túi" hay là ê kíp sản xuất hình ảnh như trước nữa.

Mới đây Kye Nguyễn chính thức trình làng BST đầu tay của mình. Sự kiện khai trương thương hiệu DEAM by KYE với sự góp mặt của những chân dài đình đám của Vbiz như Ngọc Trinh, Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Minh Triệu, Kỳ Duyên, Lê Âu Ngân Anh…

Ngọc Trinh khoe dáng trong bộ đầm đen gợi cảm. Đi cùng cô là NTK Đỗ Long.

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 2.

HH Kỳ Duyên và Minh Triệu chọn 2 bộ suit cách điệu gợi cảm, sắc lạnh.

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 3.

"Nàng thơ" của Kye Nguyễn: HH Tiểu Vy khoe đôi chân thon dài bất tận cùng nhan sắc gợi cảm hiếm có trong bộ đầm đen xẻ cao.

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Cao Thái Hà

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 6.

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ ngọt ngào Amee

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 8.

Nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Trà Ngọc Hằng và con gái.

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 9.

Nếu như Trà Ngọc Hằng diện đầm trễ vai gợi cảm kiêu sa thì...

Con gái Trà Ngọc Hằng "giật spotlight" tại sự kiện thời trang, đến cả Ngọc Trinh hay Hoa hậu Tiểu Vy cũng không hot bằng - Ảnh 10.

... thì bé Sophia lại chiếm trọn spotlight với biểu cảm và thần thái lạnh lùng, cá tính không thua gì người lớn.

Bé Sophia được mẹ Hằng chọn cho bộ váy bồng xòe xinh xắn, đáng yêu nhưng cũng không kém phần cá tính sắc lạnh.

Vì TP Hồ Chí Minh đang dần trở lại trạng thái "bình thường mới" nên các nghệ sĩ tham gia sự kiện đều thực hiện nghiêm chỉnh những quy tắc phòng chống dịch. Thời gian khách tới tham gia sự kiện cũng được chia ra làm nhiều khung giờ khác nhau. Chính điều này giúp Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn có thời gian để trải lòng, giới thiệu kỹ hơn những sản phẩm tâm huyết của anh tới từng người.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển cho dòng thời trang cao cấp DEAM by KYE trong thời gian tới, Kye Nguyễn muốn thiết kế của anh có thể tiếp cận tới mọi phụ nữ trên khắp mọi miền tổ quốc. Mặt khác, anh sẽ liên tục cho ra những bộ sưu tập mới để đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như định hình phong cách, cập nhật xu hướng, tôn vinh thời trang phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm