Con gái Mạc Văn Khoa đúng chuẩn "người chơi hệ chói lóa" khi diện nguyên cây nõn chuối "xoẹt tông" với mẹ

"Cô Hai bún đậu" sành điệu quá các cô chú ơi!

Không chỉ được yêu thích vì gương mặt lạnh lùng hài hước, bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe còn gây ấn tượng với mọi người nhờ phong cách ăn mặc rất rực rỡ. "Cô Hai bún đậu" thường xuyên diện những bộ đồ với tông màu chói lóa như: Hồng, tím, xanh nõn chuối, đỏ... 

Mới đây, Minnie lại tiếp tục gây sốt khi diện nguyên cây với bodysuit và một đôi dép tông màu xanh nõn chuối. Ngoài ra, cô nhóc còn diện thêm phụ kiện là kính mắt và kẹp tóc màu hồng công chúa. 

Con gái Mạc Văn Khoa đúng chuẩn "người chơi hệ chói lóa" khi diện nguyên cây nõn chuối "xoẹt tông" với mẹ - Ảnh 1.

Minnie diện nguyên cây xanh nõn chuối trông cưng chưa mấy cô chú ơi.

Hai mẹ con "tông xoẹt tông" sáng rực cả góc phố. 

Loạt ảnh của Minnie được mẹ đăng lên mạng xã hội đã khiến dân tình thích thú. Ai ai cũng ấn tượng mạnh mẽ với bộ đồ của cô bé và khen tiểu thư họ Mạc nhìn quá cưng. Chẳng những vậy, Vy Pumpe cũng lại diện nguyên cây xanh nõn chuối, hai mẹ con nhìn nổi cả một góc phố.

Khi thấy mọi người bình luận về bộ đồ của Minnie, bà xã của Mạc Văn Khoa cũng hài hước trả lời rằng, cô cho con gái "đã chơi là chơi nổi luôn". 

Con gái Mạc Văn Khoa đúng chuẩn "người chơi hệ chói lóa" khi diện nguyên cây nõn chuối "xoẹt tông" với mẹ - Ảnh 3.

Mới 7 tháng tuổi nhưng Minnie đã có bộ sưu tập hơn 30 đôi giày đủ các thể loại sắc màu.

Trước đó, bà xã của Mạc Văn Khoa chia sẻ, cô rất thích mua quần áo có màu sắc nổi bật cho con. Nguyên nhân một phần là do chất liệu của những bộ trang phục này khi mặc vào khá mát mẻ. Ngoài ra, Vy Pumpe cũng là người nghiện mua sắm đồ cho con gái. Chẳng thế mà Minnie mới được 7 tháng tuổi mà đã sở hữu gần 30 đôi giày đầy đủ màu sắc. 

Quả đúng là các cô chú fan cứng đặt cho Minnie danh hiệu "người chơi hệ chói lóa" là chuẩn đét rồi. 

Chia sẻ
Đọc thêm