Con gái Đoan Trang bùng nổ visual qua bộ ảnh mẹ chụp, mới bé xíu mà thần thái và nhan sắc ra dáng mỹ nhân Vbiz tương lai!

Mya, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Nhan sắc của Sol - con gái Đoan Trang một lần nữa khiến MXH phát sốt.

Bé Sol - con gái cưng của Đoan Trang và doanh nhân Johan Wicklund là một trong những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Mới đây, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người trầm trồ khi tung bộ ảnh chụp vội con gái mà visual xuất sắc chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đoan Trang viết: "Chị xin mua cái đồ cài tóc. Mẹ nói hôm nay không có lý do gì để mẹ mua quà cho Sol. Chị bình thản nói 'Mẹ ơi, hôm nay không phải sinh nhật con, cũng không phải giáng sinh, nhưng con ráng ngoan cho mẹ mỗi ngày đó mẹ, mà lâu ơi là lâu rồi mẹ không mua gì cho con hết mẹ'. Đành móc trăm rưỡi ra trả tiền đồ cài tóc cho chị". Hình ảnh ngay lập tức khiến netizen phát sốt vì gương mặt xinh xắn và thần thái cuốn hút của cô bé. Với sự dạn dĩ cùng nhan sắc chuẩn tiểu mỹ nhân này, con gái nhỏ của vợ chồng Đoan Trang còn được mong đợi sẽ sớm gia nhập Vbiz hoặc thi Hoa hậu trong tương lai.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Loạt ảnh xinh xắn của bé Sol nhanh chóng gây sốt vì quá xinh

Dù mới 7 tuổi nhưng cô bé đã biết tạo dáng và có thần thái cực cuốn hút.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Nhóc tỳ của Đoan Trang được đánh giá là một trong những mỹ nhân triển vọng của Vbiz khi trưởng thành

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm