Con gái Cường Đô la diện đầm hồng có thiết kế siêu lạ, ngó giá mà dân tình "suýt xỉu", khẳng định luôn điều này

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tiểu thư Suchin diện váy gì cũng xinh xắn và vô cùng đáng yêu.

Nhắc đến Cường Đô la, ai cũng nhớ đến hình ảnh một ông bố bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền. Không chỉ yêu thương và chú trọng cách dạy dỗ các con, doanh nhân phố núi còn không ngại chi ra các khoản tiền khủng để mua sắm đồ đạc và quần áo cho các bé, đặc biệt là tiểu thư Suchin. 

Thường xuất hiện trong những bộ quần áo hàng hiệu, có giá đắt đỏ như Zara, Dior, Nike... mới đây, Suchin lại khiến các fan trầm trồ khi diện bộ đầm hồng có thiết kế khá lạ mắt. Được biết, chiếc váy này đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana nổi tiếng thế giới, tuy nhiên mẫu mà Suchin mặc đã hết hàng. Sản phẩm này có giá $535 (tương đương khoảng 12 triệu đồng).

Con gái Cường Đô la diện đầm hồng có thiết kế siêu lạ, ngó giá mà dân tình "suýt xỉu", khẳng định luôn điều này - Ảnh 1.

Outfit lạ mắt của Suchin.

Con gái Cường Đô la diện đầm hồng có thiết kế siêu lạ, ngó giá mà dân tình "suýt xỉu", khẳng định luôn điều này - Ảnh 2.

Chiếc váy của Suchin đang mặc đã hết hàng.

Bên cạnh đó, dân tình cũng để ý đến đôi dép hãng Crocs nổi tiếng mà ái nữ nhà Cường Đô la sử dụng. Đôi dép này có giá hơn 1 triệu đồng. Ngoài ra một số phụ kiện trên dép cũng được bán riêng với giá 345.000/ set 5 sticker.

Con gái Cường Đô la diện đầm hồng có thiết kế siêu lạ, ngó giá mà dân tình "suýt xỉu", khẳng định luôn điều này - Ảnh 3.

Con gái Cường Đô la diện đầm hồng có thiết kế siêu lạ, ngó giá mà dân tình "suýt xỉu", khẳng định luôn điều này - Ảnh 4.

Ngó qua giá đồ của Suchin mà ai nấy đều ngưỡng mộ, khẳng định luôn Suchin chính là rich kid xuất phát từ vạch đích. Ngoài quần áo, cô bé cũng đang sở hữu cho mình hàng loạt xe, túi hiệu và đồ chơi siêu xịn sò. 

Những bộ đồ hàng hiệu của Suchin.

Con gái Cường Đô la diện đầm hồng có thiết kế siêu lạ, ngó giá mà dân tình "suýt xỉu", khẳng định luôn điều này - Ảnh 7.

https://afamily.vn/con-gai-cuong-do-la-dien-dam-hong-co-thiet-ke-sieu-la-ngo-gia-ma-dan-tinh-suyt-xiu-khang-dinh-luon-dieu-nay-20220224145608162.chn
Chia sẻ
Đọc thêm