Con gái CEO Đại Nam cùng mẹ "comeback" trong tiệc sinh nhật, chiếc áo cô bé mặc có giá ngất ngưởng

Quả là con gái của nữ CEO Đại Nam, mặc bộ nào cũng đắt đỏ, sang chảnh.

Sau một thời gian "biến mất" trên mạng xã hội, bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng tải loạt ảnh vào lúc nửa đêm. Khoảnh khắc nữ CEO vui vẻ cùng gia đình trong tiệc sinh nhật con gái Natalie (tên thật là My, 15 tuổi) nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Trái ngược với mẹ, con gái nữ đại gia cực kì kín tiếng trên mạng xã hội. Theo những chia sẻ trên trang cá nhân của bà chủ Đại Nam, ái nữ được mẹ cho đi du học từ khi còn nhỏ. Hiện tại cô bé đang ở Việt Nam cùng gia đình nên tổ chức tiệc sinh nhật tại đây. 

Con gái CEO Đại Nam cùng mẹ "comeback" trong tiệc sinh nhật, chiếc áo cô bé mặc có giá ngất ngưởng - Ảnh 1.

Natalie trông khá giản dị trong tiệc sinh nhật.

Cô bé chụp ảnh kỉ niệm cùng mẹ và em trai.

Nhiều người nhận xét Natalie cũng thừa hưởng nhiều nét từ bố và mẹ như đôi mắt sắc, khuôn miệng đến dáng mặt tròn. Càng lớn, cô bé càng xinh xắn, ra dáng thiếu nữ, đường nét gương mặt thanh tú đúng chất rich kid.

Trong bữa tiệc sinh nhật, Natalie xuất hiện rạng rỡ bên bố mẹ và các anh chị em của mình. Cô bé diện một chiếc áo trông khá đơn giản nhưng đến từ thương hiệu đắt đỏ, sang chảnh trên thế giới Louis Vuitton, có giá cao ngất ngưởng $890.00, tương đương với 20.362.022 đồng. Với gia thế của mình thì việc ái nữ diện đồ hiệu xa hoa cũng là điều dễ hiểu.

Chiếc áo con gái bà chủ Đại Nam diện trong tiệc sinh nhật.

Con gái CEO Đại Nam cùng mẹ "comeback" trong tiệc sinh nhật, chiếc áo cô bé mặc có giá ngất ngưởng - Ảnh 4.

Con gái CEO Đại Nam cùng mẹ "comeback" trong tiệc sinh nhật, chiếc áo cô bé mặc có giá ngất ngưởng - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm