Coat dress - Món đồ "2 trong 1" cho quý cô hạt tiêu

Tuệ Anh ,
Chia sẻ

Tại sao lại là chiếc váy 2 trong 1? Bởi vì chiếc áo bạn có thể tin dùng cả mùa Thu/Đông thì rất đáng sở hữu đấy chứ.

Quý cô hạt tiêu chắc hẳn đã thuộc làu những nguyên tắc, nhưng bí mật dành riêng khi chọn trang phục với vóc dáng của mình rồi. Dù thế giới thời trang thật phong phú, nhưng cũng có ngày đứng trước gương tự hỏi mình mặc gì để khác mọi ngày bây giờ? Chính vì thế chúng tôi sẽ giúp các quý cô bé hạt tiêu bổ sung một chiếc váy mới lạ ngay cho mùa thu này.

Chiếc Coat Dress- không xa lạ gì bởi nó có họ hàng với Trench Coat của mùa đông. Nói chính xác hơn là được biến tấu từ kiểu dáng và một chút thay đổi về chất liệu để phù hợp với mùa thu này thôi. Hãy cùng đọc và ngắm những bức ảnh để hiểu rõ tại sao nó lại đáng được mua ngay như vậy nhé.

Coat dress - Món đồ
Hầu hết các mẫu Coat Dress đều được thiết kế với cổ chữ K, đây là một chi tiết vừa đặc trưng vừa tạo đường cắt cúp khiến cho phần vai của bạn trở nên khỏe khoắn hơn. Chỉ cần chọn đúng cỡ chữ K với cơ thể thôi nhé các nàng hạt tiêu.

Coat dress - Món đồ
Hơn nữa thiết kế dáng váy chữ A, cũng là nguyên tắc số 1 cho vóc người nhỏ.

Coat dress - Món đồ
Bạn có thể thoái mái dùng thắt lưng đi kèm, vừa giúp cân đối tỷ lệ có thể...

Coat dress - Món đồ
...lại vừa khiến bạn nhìn cao hơn bởi bộ đồ tông màu xuyên suốt. Giống như người ta nó mặc cả cây trắng nhìn bạn sẽ dài người hơn.

Coat dress - Món đồ

Coat dress - Món đồ
 Nhìn Coat Dress dáng hạ eo, bạn sẽ đặt ngay ra câu hỏi là mặc vào nhìn lưng dài chân ngắn thì còn gì mà cao. Nhưng sự thực là chiều dài của chiếc áo váy mới là quan trọng. Độ dài ngang bắp chân đi cùng sandals cao gót sẽ giấu đi thực sự đôi chân không dài của bạn, thậm chí chiếc váy vừa vặn còn giấu nhẹm đi cả thân hình của quý cô hạt tiêu hơi có phần cò hương nữa. Và xét và tỷ lệ thì ai biết được chân bạn dài hay ngắn đâu.

Coat dress - Món đồ
Coat Dress tay lỡ hay không tay còn rất lý tưởng cho việc kết hợp nhiều lớp (layers) nữa. Lại một nguyên tắc thời trang mà người ta vẫn khuyên bạn rằng nên mặc nhiều các lớp để giấu vẻ bé nhỏ của mình đi. Thật ra bạn cũng sẽ e ngại đầu tư chiếc áo này vì nó quá dài hay nó nghĩ nó chỉ dành cho người cao, chân dài hơn mình...

Coat dress - Món đồ
...nhưng bạn lại chưa nghĩ tới một sự thực rằng, dù người khác có cao hay đầy đặn hơn bạn thì họ cũng sẽ phải chọn nhưng món đồ vừa với số đo của họ mà thôi. Ngoài dáng hạ eo ra thì hãy chọn các dáng váy này trên đầu gối khoảng 5cm , chạm gối hoặc qua gối 3cm thôi là đủ.

Coat dress - Món đồ

Coat dress - Món đồ
Về những đôi giày đi kèm. Nếu chiếc váy của bạn dài trên gối hãy đi Sandals đế vuông hoặc dáng T-Strap để thêm cá tính hiện đại nhé. Còn để an toàn nhất cho đôi chân thêm dài hãy chọn một đôi pump trơn cùng tone với váy.

Coat dress - Món đồ
Tại sao Thanh Hằng chân dài 1m12 lại xuất hiện trong khi đang dành sự quan tâm tới các quý cô hạt tiêu? Bởi hãy nhìn vào cách kết hợp của Thanh Hằng, cô ấy cực thông minh khi chọn nguyên tắc mặc đồ một màu xuyên suốt sẽ khiến mình cao hơn. Bạn có thể vừa có thể khoe được phần eo nhỏ nhờ vóc dáng của mình. Vừa che được phần hông và đùi nếu có to. Và chẳng có đôi chân nào lại không nhỏ đi với quần skinny đen cả. Học cách mặc đẹp thông minh không hẳn từ nhưng người giống mình, mà những người khác mình cũng rất tuyệt phải không?

Coat dress - Món đồ
Ngoài ra những chiếc túi cỡ Mini chính là điểm nhấn cuối cùng cho một bộ Coat Dress hoàn hảo.

Tổng hợp
Chia sẻ