Cô Văn Thùy Dương thông báo sắp sang tuổi U60, tiện thể khoe dáng mướt mắt trong bộ bikini khiến hội gái trẻ xuýt xoa

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mặc dù đã trải qua 4 lần sinh nở và lần sinh gần nhất là cách đây hơn 1 năm nhưng cô Văn Thùy Dương vẫn khiến người khác phải xuýt xoa vì sắc vóc của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, cô hiệu phó Văn Thùy Dương đã đăng tải những bức ảnh vô cùng quyến rũ của mình được chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cách đây ít ngày cùng gia đình khiến mọi người chú ý. 

Trong hình, hot mom này diện bộ bikini một mảnh màu đen rất sexy, khoe trọn đôi chân dài miên man, thẳng tắp cùng vóc dáng nuột nà. Đáng kinh ngạc hơn là lời thông báo của cô: "Chào U60, tôi sắp tới rồi ạ". 

Cô Văn Thùy Dương thông báo sắp sang tuổi U60 tiện thể khoe dáng mướt mắt trong bộ bikini, hội gái trẻ theo cô sao kịp đây? - Ảnh 1.

Bức ảnh hot mom Văn Thùy Dương khoe dáng nuột nà trong bộ bikini 1 mảnh khiến nhiều người không ngừng xuýt xoa.

Cô Văn Thùy Dương thông báo sắp sang tuổi U60 tiện thể khoe dáng mướt mắt trong bộ bikini, hội gái trẻ theo cô sao kịp đây? - Ảnh 2.

Bà mẹ 4 con nhìn trẻ trung, xinh đẹp, hội gái còn son cũng phải kiêng nể.

Bức ảnh của cô Văn Thùy Dương khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Tất cả mọi người đều phải dành lời khen cho sắc vóc của cô. Thậm chí, nhiều người còn không tin vào mắt mình rằng họ đang ngắm ảnh của một người phụ nữ sắp bước vào tuổi U60 và đã trải qua 4 lần sinh nở, lần sinh gần nhất mới chỉ cách đây hơn 1 năm. Không ít bạn gái độc thân cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ vẻ trẻ đẹp của bà mẹ 4 con này. 

Dưới phần bình luận khi được 1 người bạn hỏi cách để có được vòng eo thon, cô Văn Thùy Dương trả lời bí quyết của cô là ăn ít tinh bột. 

Ngoài ra, trong một lần trả lời phỏng vấn, cô Văn Thùy Dương chia sẻ khi mang thai cặp sinh đôi Cơm, Canh, do bị tiểu đường thai kỳ nên cô ăn uống cũng rất khoa học. 

Cô Văn Thùy Dương thông báo sắp sang tuổi U60 tiện thể khoe dáng mướt mắt trong bộ bikini, hội gái trẻ theo cô sao kịp đây? - Ảnh 4.

Cô Văn Thùy Dương rất trẻ trung dù cô thông báo mình sắp sang tuổi U60.

Cô Văn Thùy Dương thông báo sắp sang tuổi U60 tiện thể khoe dáng mướt mắt trong bộ bikini, hội gái trẻ theo cô sao kịp đây? - Ảnh 5.

Sau khi sinh xong, cô Văn Thùy Dương đã về dáng như lúc chưa bầu.

"Có bầu mình không béo lên mà phần lớn chỉ tăng cân do các con trong bụng mẹ lớn lên. Chính vì vậy khi sinh xong hầu như tất cả cũng ổn và trở về gần như thời chưa sinh. Sau 6 tháng đi làm, đi lại nhiều và công việc nhiều cũng khiến mình ngót cân phần nào" - cô Văn Thùy Dương tiết lộ. 

Bên cạnh đó, yếu tố tinh thần, suy nghĩ, hành động tích cực cũng là những yếu tố giúp cô hiệu phó duy trì được vẻ trẻ trung, tươi tắn, rạng rỡ của mình. Mỗi ngày đi làm về được nhìn thấy các con, cô Văn Thùy Dương đều tự ngẫm mình quả thật may mắn khi có một gia đình lớn và đầm ấm. Đôi khi có những nguồn năng lượng tiêu cực thì cô sẽ cố gắng thay đổi nó.

Chia sẻ
Đọc thêm