Bị bố phạt úp mặt vào tường vì nghịch hư, biểu cảm của nhóc Cơm con trai cô Văn Thùy Dương rõ buồn cười

Đông đảo fan hâm mộ của gia đình cô Văn Thùy Dương đều tin rằng Cơm rất có tố chất gây hài!

Là cặp đôi rich kid từ trong trứng, 2 cậu quý tử sinh đôi Cơm - Canh nhà hot mom U50 Văn Thùy Dương luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người mỗi khi xuất hiện trên MXH. Dù mới hơn 1 tuổi nhưng Cơm - Canh đã được bố mẹ cho đi học nhà trẻ sớm, 2 anh em bộc lộ khá nhiều ưu điểm khiến ai cũng ngạc nhiên.

Tuy là anh em sinh đôi nhưng tính cách Cơm - Canh không giống nhau cho lắm, mỗi bé sở hữu một vài nét riêng được tiết lộ qua những mẩu chuyện cực đáng yêu mà cô Dương kể hàng ngày trên trang cá nhân. Hai cậu nhóc mỗi đứa có một cách thể hiện cảm xúc khác nhau, mỗi đứa nghịch một kiểu... nhưng Cơm là anh trai nên có vẻ năng động hơn Canh một chút.

Mới đây, Cơm lại được mẹ ưu ái dành hẳn 1 status để đăng lên MXH. Tuy nhiên lần này chàng "hot boy 1 tuổi rưỡi" lên hình trong bối cảnh khác hẳn mọi khi - đó là bị bố bắt phạt đứng úp mặt vào tường do nghịch hư!

Cơm vừa bị bố phạt vì hư.

Cụ thể lý do Cơm bị phạt thì mẹ Dương không nói, có lẽ là mắc lỗi lớn nên mới bị bố dạy dỗ nghiêm khắc như vậy. Không rõ Cơm đã nhận thức được việc mình hư chưa, song nhìn cái dáng đứng chịu phạt của cậu ấm nhí này thì ai cũng phải ôm bụng cười. Rõ là mắc lỗi sai nhưng con trai cô Dương lại đứng với tư thế "oai phong lẫm liệt", lúc quay mặt ra nhìn mẹ thì ôi thôi đến là bướng!

Bị bố phạt úp mặt vào tường vì nghịch hư, biểu cảm của nhóc Cơm con trai cô Văn Thùy Dương khiến ai cũng bò lăn ra cười - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hài hước Cơm "lườm khéo" khi bị mẹ chụp trộm.

Bị bố phạt úp mặt vào tường vì nghịch hư, biểu cảm của nhóc Cơm con trai cô Văn Thùy Dương khiến ai cũng bò lăn ra cười - Ảnh 3.

Đứng "chấp hành" hình phạt rất nghiêm túc, không biết Cơm đang nghĩ gì các mẹ nhỉ?

Bình thường Cơm rất hay cười và rất ra dáng anh cả, đặc biệt mỗi lúc được mẹ đón đi học về thì Cơm phản ứng rất đáng yêu, trông như soái ca nhí vậy. Không ngờ ở nhà cậu nhóc lại nghịch ngợm như vậy, ánh mắt "lạnh lùng" sắc nét khác hoàn toàn với hình ảnh "Cơm thân thiện" mọi khi. Dù vậy fan hâm mộ của cặp sinh đôi vẫn không nhịn nổi cười, cho rằng Cơm rất có tố chất để trở thành diễn viên hài!

Thường ngày Cơm hớn hở như này cơ mà!

Bên cạnh đó, nhiều mẹ bỉm sữa cũng ngưỡng mộ bố mẹ Cơm - Canh vì áp dụng biện pháp dạy dỗ các bé nghiêm túc từ nhỏ. Hai bé mới hơn 1 tuổi nhưng thông minh lanh lợi vô cùng, chưa biết nói sõi nhưng cũng hiểu mọi người xung quanh đang nói điều gì. Cơm biết khoanh tay khi bị bố phạt, mặt hối lỗi một cách đầy "ấm ức" khiến ai cũng thấy vừa thương vừa buồn cười. Không biết lớn lên thêm tí nữa thì Cơm - Canh sẽ còn quậy những trò gì nữa nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm