Cô sinh viên khóc thét vì pha nối mi tai hại: Làm gì mà như chân nhện, mắt thì sưng vù còn keo dính chặt ở khoé mắt thế này?

Gấu, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Nối mi không cẩn thận là quay vào ô mất lượt ngay nên mọi người cần chú ý.

Đúng dịp Tết đến xuân về, hội chị em nườm nượp đi nối mi thì nhìn thấy pha làm đẹp "đi vào lòng đất" này. Chuyện là Jasmine Dewhurs (18 tuổi, sống tại Liverpool) được bạn giới thiệu một tiệm nối mi kiểu Nga đẹp mà giá cũng phải chăng, tầm 20 bảng Anh (khoảng hơn 600k). Đương nhiên, nghe deal hot vậy, cô nữ sinh chẳng suy nghĩ quá lâu và quyết định đi "triển" ngay cho nóng. Tuy nhiên, mọi chuyện không như cô mong muốn. 

Jasmine trước khi trải qua pha nối mi tai hại

Cô cho biết ngay từ lúc mới bắt đầu làm, cô đã cảm giác không lành khi chuyên viên làm đẹp tại đây không hề thử keo nối mi xem liệu chúng có gây kích ứng cho khách hàng hay không. "Tôi có đưa ảnh mẫu cho nhân viên. Sau khi nối xong, cô ấy bảo rằng mi của tôi sẽ hơi dày hơn so với ảnh mẫu. Lúc đó dù chưa được xem thành phẩm, tôi đã thấy lo lắng" - Jasmine kể lại.

Tình trạng mắt đáng lo ngại của Jasmine sau nối mi

Khi được soi gương thì "u là trời", Jasmine không hề ưng xíu nào, thậm chí nhân viên còn làm lem keo khiến cho mi trên và mi dưới của cô dính vào nhau. Cho tới khi vào trong xe rồi, cô nàng vẫn phải cố gỡ mi giả ra và bị rụng rất nhiều mi thật. Không dừng lại ở đó, Jasmine bắt đầu cảm thấy nóng rát, ngứa ở mắt. Sau đó, do bị dị ứng keo nối mi, 2 mắt của Jasmine sưng vù và vô cùng đau đớn. 

Cuối cùng, Jasmine phải đi gặp bác sĩ và mi thì rụng tơi tả. Cô nàng khuyên mọi người không nên xem nhẹ khâu test keo nối mi đồng thời chọn lựa địa điểm làm đẹp uy tín, không ham rẻ mà phải trả giá đắt. 

Nguồn: Dailymail

https://kenh14.vn/co-sinh-vien-khoc-thet-vi-pha-noi-mi-tai-hai-lam-gi-ma-nhu-chan-nhen-mat-thi-sung-vu-con-keo-dinh-chat-o-khoe-mat-the-nay-20220115233903785.chn https://kenh14.vn/co-sinh-vien-khoc-thet-vi-pha-noi-mi-tai-hai-lam-gi-ma-nhu-chan-nhen-mat-thi-sung-vu-con-keo-dinh-chat-o-khoe-mat-the-nay-20220115233903785.chn
Chia sẻ
Đọc thêm