Có một mẫu sandal đang lên ngôi vì siêu hack dáng lại nâng cấp vẻ tinh tế, sang xịn cho mọi set đồ

Green, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chị em không sắm ngay cho mình một đôi thì thiệt thòi cho phong cách quá.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi mùa mới đến là chị em sẽ được chứng kiến sự lên ngôi của vài món thời trang. Và chỉ tính riêng khoản giày dép thì Hè năm nay, các nàng đã có thêm một kiểu sandal cực thú vị để làm phong phú thêm cho tủ đồ, đồng thời giúp style thăng hạng đáng kể; đó chính là sandal cao gót bản to.

Thực chất, kiểu sandal này đã không còn quá xa lạ đối với các chị em, tuy nhiên phải đến Hè năm nay, sandal cao gót bản to mới thực sự tỏa sáng khi được rất nhiều các quý cô sành điệu châu Á chọn diện.

Thiết kế của mẫu sandal này rất đơn giản, nhưng đủ trang nhã nên phù hợp với hầu hết các kiểu trang phục và giúp nâng cấp vẻ tinh tế, sang xịn cho mọi set đồ; đặc biệt là khi bạn chọn những phiên bản mang gam màu trung tính.

Sandal cao gót bản to cũng rất thoáng chân, diện lên mát mẻ và quan trọng nhất, mẫu sandal này giúp người diện "ăn gian" được vài phân chiều cao, và còn tạo hiệu ứng chân dài tít tắp. Và như đã nói ở trên, sandal cao gót bản to là một item dễ tính; bởi thế mà dù bạn tô điểm cho những set đồ thanh lịch như: áo sơ mi + quần ống rộng, váy liền dáng midi; hay đính kèm với những kiểu trang phục đậm chất street style như áo sơ mi + quần shorts, áo phông + quần jeans thì cũng thấy ưng mắt khỏi bàn, độ sành điệu cũng tăng vọt.

Có một mẫu sandal đang lên ngôi vì siêu hack dáng lại nâng cấp vẻ tinh tế, sang xịn cho mọi set đồ - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm