Có mỗi bộ tóc giả mà cứ như đi đánh trận: H'Hen Niê hết than cực thân lại kêu đau oai oái

Mai Ami,
Chia sẻ

Kiểu tóc của H'Hen Niê tết vào đã khó, tháo tóc ra còn vật vã hơn.

Cứ nghĩ tóc ngắn là tiện nhất rồi, chẳng cần dày công chăm sóc hay tạo kiểu vẫn đẹp mĩ mãn lại cá tính hơn người, thế nhưng dạo gần đây H'Hen Niê lại mê tóc dài. Đương nhiên khi mê tóc dài thì những bộ tóc giả là không thể thiếu, H'Hen Niê chăm chút lắm, cô còn rửa sạch, sấy khô, có khi còn là cho mượt mà hay uốn xoăn bồng bềnh... mà đã đội tóc giả là tạo hết kiểu này đến kiểu khác từ tóc xoăn xù mì đến cả tóc nhuộm bạc nửa đầu chất chơi vô cùng.

H'Hen Niê biến hóa khôn lường với đủ kiểu style tóc giả.

Đỉnh cao của màn tạo kiểu với tóc giả là kiểu tóc tết sát chân theo phong cách La Tinh hoang dại của H'Hen Nie. Nước da nâu rắng rỏi, gương mặt make up tạo khối sắc nét, son nude cùng đôi mắt phủ khói với hàng mi cong vút... tất cả cực kỳ hợp gu với mái tóc tết sát chân buộc đuôi ngựa xù bông của H'Hen Niê trong sự kiện này. Kiểu tóc mà chỉ nhìn thôi chắc cũng hiểu stylist và tạo mẫu tóc phải tâm huyết lắm mới cho thể tạo ra được.

H'Hen Niê nóng bỏng một cách đầy hoang dại, một vẻ đẹp nổi loạn hoang dại mà vẫn cao sang quyến rũ khi khoe dáng với bộ đầm cắt cup sexy cùng mái tóc tết sát chân kiểu La Tinh cầu kỳ.

71541622_672074393278048_6748700477088497739_n

Từng lọn tóc li ti được tết sát chân tóc cực kỳ công phu, nhìn thôi đã thấy khó, mất khá nhiều thời gian để thực hiện.

Để có được mái tóc ấn tượng như thế này không phải dễ, H'Hen Niê đã phải ngồi hàng giờ để làm tóc, đã thế tóc cô còn ngắn, muốn tết sát chân tóc đâu phải dễ, phải tết hết phần tóc thật rồi mới nối vào tóc giả thì mới có được mái tóc dài bông xù như thế này. Tết vào đã khó, tháo tóc ra còn vật vã hơn. 

ae

Trước khi có một mái tóc tết đỉnh cao như thế, H'Hen Niê đã phải ngồi hàng giờ để stylist tết từng lọn tóc sát chân. Rồi sau khi sự kiện xong xuôi lại tiếp tục ngồi hàng giờ để gỡ tóc.

ae1

Gỡ xong tóc tai bông xù...

aa

... có mỗi bộ tóc giả mà cứ như đi đánh trận, H'Hen Niê hết than cực thân lại kêu đau oai oái.

Chia sẻ