Có lẽ người ta nên phong Jennie là bà chúa của những thể loại... làm mất nail ấy nhỉ?

TWUS , Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Dù nổi tiếng sang chảnh nhưng Jennie lại hậu đậu vô cùng, mất nail liên tục khiến fan cũng "bó tay".

Jennie vốn nổi tiếng là cô nàng sở hữu thần thái sang chảnh khiến bao người mê mẩn. Tuy nhiên, dù sang chảnh thời thượng là thế nhưng cô nàng này lại hậu đậu vô cùng. Điển hình như trong việc làm nail, fan đã không ít lần soi ra việc Jennie làm mất nail.

 - Ảnh 1.

Jennie từng khiến bao fan chết cười khi làm mất nail ngay trong buổi fansign. Đầu tiên cô nàng dự fansign với bộ nail được trau chuốt tỉ mẩn, nuột nà.

 - Ảnh 2.

Nhưng chưa được bao lâu thì nail của cô bỗng không biết đã rơi rụng đi đâu. Jennie vẫn hoàn toàn không biết mà còn trêu đùa với fan.

 - Ảnh 3.

Đến khi phát hiện ra sự tình thì cô cũng vội vàng ngó nghiêng để tìm kiếm bên nail bị mất.

 - Ảnh 4.

Và hóa ra, mẫu nail đã bị dính vào cuốn photobook của một fan tại sự kiện lần đó

 - Ảnh 5.

Đang biểu diễn, Jennie cũng vô tình làm mất nail và bị dân tình "chộp" lại khoảnh khắc phụng phịu khi ngắm nhìn bộ móng thiếu thốn.

 - Ảnh 6.

Sang chảnh là thế, làm nail cầu kỳ là thế nhưng Jennie cứ làm mất nail suốt thôi.

 - Ảnh 7.

Và chẳng rõ lý do gì, cô cứ thường xuyên làm mất nail đúng 1 ngón. Nhưng cô nàng vẫn không hề hay biết mà vẫn tự tin quay clip, chụp ảnh selfie tưng bừng.

 - Ảnh 8.

Jennie liên tục làm mất nail nhiều lần.

 - Ảnh 9.

Trong ảnh teaser cho ca khúc How You Like That, Jennie đã được trang bị bộ nail cài bằng kim loại. Không chỉ cho đẹp, nhiều fan còn đồn đoán phải chăng đây là "chiêu mới" của stylist để giúp Jennie tránh bị mất nail như mọi khi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm