Có lẽ ít người để ý: Hari Won trang điểm lên trông ngày càng "Việt Nam" rồi đấy

AH GIL ,
Chia sẻ

Sau một thời gian dài, phong cách makeup, làm tóc của Hari Won đã thay đổi đáng kể, dần bớt "Hàn Quốc" và "Việt Nam" hơn hẳn.

Đời thay đổi khi ta thay đổi...

Và đời Hari Won, hoặc cụ thể hơn là style của cô, bắt đầu thay đổi kể từ khi Hari lấy chồng. Từ một hình ảnh đậm chất Hàn Quốc, Hari dần có những đột phá trong phong cách, gần đây nhìn lại, hẳn nhiều người thấy cô trông khác khác. Đúng, vì Hari đang ngày càng giống một ngôi sao Việt Nam chính gốc rồi.

Hari trước kia vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều của phong cách Hàn Quốc. Cô luôn luôn để mái thưa, makeup trong veo và thiên về hướng tự nhiên nhất có thể. Nhìn cô ở thời điểm này, vẫn rất giống với những gì người ta thấy về một cô nàng tới từ xứ sở kim chi.

Tới thời gian gần đây thì Hari bắt đầu trông khác lạ hơn hẳn. Nguyên nhân, theo nhiều người đồn đoán là đụng chạm dao kéo nhưng trên thực tế, nó bắt nguồn từ việc Hari đổi style nhiều hơn.

Hari vốn gắn liền với tóc mái thưa nhưng dạo này, cô bắt đầu để khán giả quen dần với việc mình không để mái. Điểm đặc trưng nhất của phong cách trên gương mặt Hari đã không còn, chẳng trách dân tình cứ thấy cô lạ lẫm cũng bởi vậy. Bên cạnh đó, phong cách trang điểm của Hari từ trong veo Hàn Quốc đã chuyển thành đậm đà, sắc nét, đúng kiểu nhiều ngôi sao Việt Nam theo đuổi.

Layout makeup của Hari dường như đã phức tạp hóa hơn, cô chồng nhiều lớp phấn lì hơn, kẻ lông mày khá dày và thường xuyên đáng son đậm cả môi, thay vì đánh lòng môi, kẻ lông mày nhạt hạn chế lớp nền siêu lì giống ngày trước. Rõ ràng là, Hari ở thời điểm hiện tại trông mặn mà hơn hẳn và rất "Việt Nam" rồi đấy chứ.

Tổng hợp

Chia sẻ