Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà!

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Công nương Kate và Meghan đều có chung niềm yêu thích dành cho mẫu giày cao gót da lộn, họ cũng sắm hàng loạt phiên bản màu sắc khác nhau và tích cực diện như thể chị em dâu nhà này đang chia sẻ chung 1 tủ giày vậy!

Là cặp chị em dâu đáng ngưỡng mộ nhất nhì thế giới khi cả hai đều viết nên câu chuyện cổ tích thường dân cưới Hoàng tử ngoài đời thực, cùng mặc đẹp và là những biểu tượng thời trang có tầm ảnh hưởng rộng lớn; tuy nhiên, trong nhiều tháng trở lại đây, mối quan hệ giữa Công nương Kate và Meghan bị cho là bất hòa, "cơm không lành, canh chẳng ngọt". Chưa biết thực hư ra sao nhưng nếu chỉ xét riêng về khía cạnh thời trang thì dường như, Kate và Meghan vẫn còn "tâm đầu ý hợp" lắm!

Trước tiên, cặp chị em dâu quyền quý này có rất nhiều khoảnh khắc chung ý tưởng diện đồ. Họ chẳng ngần ngại diện những chiếc váy áo từa tựa nhau về màu sắc, họa tiết, kiểu dáng… mà nếu hai chị em đi cạnh nhau, nhiều người sẽ chắc mẩm là họ đang diện đồ đôi.

Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà! - Ảnh 1.

Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà! - Ảnh 2.

Chị em dâu Kate và Meghan không thiếu những khoảnh khắc diện đồ cực "tâm đầu ý hợp".

Tuy nhiên, Kate và Meghan đâu chỉ dừng lại ở việc diện đồ na ná nhau mà họ còn thích diện những đôi giày giống nhau đến 99,9%, đó là mẫu giày cao gót tối giản, mũi nhọn và được làm từ chất liệu da lộn.

Cặp chị em dâu này còn đồng điệu tới mức, họ cũng sắm loạt phiên bản màu sắc khác nhau cho mẫu giày cao gót da lộn rồi tích cực diện như thể họ đang chia sẻ chung 1 tủ giày dép vậy.

Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà! - Ảnh 3.

Ngay từ trước khi Meghan làm dâu Hoàng gia, Công nương Kate và cô em dâu tương lai đã có đôi lần diện giày cao gót giống hệt nhau, chỉ khác mỗi nhãn giày.

Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà! - Ảnh 4.

Công nương Meghan là khách hàng trung thành của dòng giày da lộn đến từ Manolo Blahnik; còn chị dâu Kate thì đã nhiều năm gắn bó với hãng giày Gianvito Rossi.

Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà! - Ảnh 5.

Công nương Kate sở hữu đôi giày da lộn màu xanh navy và ưu ái diện với muôn set đồ thì em dâu Meghan cũng có một đôi giống hệt như vậy. Nếu không biết 2 đôi giày này đến từ các thương hiệu khác nhau thì có người lầm tưởng Kate và Meghan cho nhau mượn giày cũng là điều dễ hiểu.

Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà! - Ảnh 6.

Công nương Meghan từng đốn tim công chúng với chiếc váy kẻ sọc, bồng xòe hết sức trẻ trung, năng động rồi nhấn nhá đôi giày cao gót màu xanh rêu cực trang nhã thì một thời gian sau, chị dâu Kate cũng mang 1 đôi xanh rêu với sắc độ đậm hơn một chút.

duchesscambridge2201a
duchesscambridge2201a
mon-15449468857231189089011
mon-15449468857231189089011
mon-kem-1544946851765495000288
mon-kem-1544946851765495000288
tumblr_inline_nzelfqkOB61tslwzc_1280
tumblr_inline_nzelfqkOB61tslwzc_1280

Giày cao gót da lộn với những phiên bản màu sắc khác nhau được Công nương Kate và Meghan rất mực ưu ái, họ mix&match chúng với muôn kiểu trang phục của mình.

Có khi chị em dâu Kate và Meghan lại chẳng hề bất hòa, vì họ chăm diện giày đôi thế này cơ mà! - Ảnh 8.

Thậm chí, khi tin đồn rạn nứt của cặp chị em dâu chưa hề lắng xuống, Meghan và Kate vẫn rất thoải mái diện giày cao gót giống nhau. Và liệu đây có phải là thông điệp đầy tinh tế từ cặp chị em dâu Hoàng gia rằng mọi thứ giữa họ vẫn vô cùng tốt đẹp?


Chia sẻ
Đọc thêm