Có đến cả tá cách tạo dáng giúp chân dài, để bạn có những bức ảnh siêu ảo với background cầu thang

Những bậc cầu thang sẽ trở thành đạo cụ giúp bạn có vô số loạt ảnh "sống ảo" đấy nhé.

Với các nàng đam mê chụp ảnh, việc nắm trong tay loạt ứng dụng tân trang nhan sắc hay sửa màu, về cơ bản các nàng vẫn phải nắm rõ một số cách tạo dáng để giúp bạn trông tự nhiên nhất trong các bức ảnh. Nếu ngắm được background là những bậc cầu thang, đừng đứng chụp mà hãy ngồi xuống và tạo dáng theo hướng dẫn sau. 

Năm 2020 rồi, đừng ngồi cứng đơ với đầu gối vuông góc, cách tạo dáng này chỉ khiến bạn lộ chân ngắn và đùi to mà thôi. 

aaaa - Ảnh 1.

Co 1 chân và 1 chân duỗi hờ, hai tay có thể vươn vai hoặc vuốt nhẹ mái tóc thật tự nhiên nhé. 2 cách tạo dáng này khá hợp khi bạn mặc 1 bộ đồ thể thao hay đơn giản nhất là áo phông và quần jeans.

aaaa - Ảnh 2.

Hack chân dài bằng cách duỗi và để chéo chân, hoặc bạn cũng có thể thu chân lại và để tay tạo 1 góc chữ V để nhìn trông thật trendy. 

aaaa - Ảnh 3.

Nếu thích phong cách cá tính hay chụp ảnh với những set đồ năng động, bạn cũng có thể tham khảo 2 cách tạo dáng dưới đây. 

aaaa - Ảnh 4.

Một số cách tại dáng khác để nhìn tay và chân cực kỳ ăn nhập mà không bị thừa thãi nhé!

aaaa - Ảnh 5.

100% để chân xuôi và hơi chéo sang 1 bên là cách giúp bạn hack dáng cực đỉnh, tiếp đến đó là nên chụp góc hất từ dưới lên. 

aaaa - Ảnh 6.

Có khá nhiều cách biến tấu khác nhau, nhưng tựu chung bí kíp đó là luôn tạo các góc chữ V để nhìn tổng thể chân dài hơn. 

aaaa - Ảnh 7.

Clip cách tạo dáng ở cầu thang. 

aaaa - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm