Cô bé Việt mặc kín mít như "phi hành gia", chỉ hở đôi mắt tạo dáng chụp ảnh dưới cái lạnh -17 độ ở Nga khiến nhiều người bật cười

KA, Theo Helino

Những hình ảnh của cô công chúa nhỏ được bố mẹ trang bị khăn áo kín mít như "phi hành gia" khi tạo dáng chụp ảnh giữa thời tiết lạnh giá -17 độ C ở Nga khiến nhiều người thích thú.

Đối với những ông bố bà mẹ, có lẽ điều hạnh phúc nhất là được ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh trong những năm tháng đầu đời của con. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh đều hào hứng với việc chụp ảnh, lưu giữ lại từng bước con khôn lớn trưởng thành. 

Mới đây, một "cô công chúa nhỏ" cũng được bố mẹ ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở Quảng trường Đỏ tại Nga. Nhưng điều khiến mọi người chú ý và bật cười thích thú nhất là cô bé được bố mẹ mặc cho nguyên bộ quần áo "dày cộp", khăn mũ kín mít chỉ hở đúng đôi mắt để nhìn ngó xung quanh. 

Cô bé Việt mặc kín mít như phi hành gia, chỉ hở đôi mắt tạo dáng chụp ảnh dưới cái lạnh -17 độ ở Nga khiến nhiều người bật cười - Ảnh 1.

Em bé tên Bông được bố mẹ chụp ảnh khi đi du lịch ở Nga

Nhưng hình nào em cũng chỉ lộ ra đôi mắt vì khăn áo quá cồng kềnh

Cô bé Việt mặc kín mít như phi hành gia, chỉ hở đôi mắt tạo dáng chụp ảnh dưới cái lạnh -17 độ ở Nga khiến nhiều người bật cười - Ảnh 3.

Có chụp ảnh với bố mẹ cũng thế nhé, chỉ hé đôi mắt tròn xoe ra thôi

Ngay sau khi những hình ảnh trên được mẹ bé chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười, không quên ví von cô bé như "ninja", "phi hành gia nhí". Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi "ngất lịm" trước những loạt ảnh dễ thương đáng yêu của cô bé. 

Cô bé Việt mặc kín mít như phi hành gia, chỉ hở đôi mắt tạo dáng chụp ảnh dưới cái lạnh -17 độ ở Nga khiến nhiều người bật cười - Ảnh 4.

Khuôn mặt tròn trĩnh, dễ cưng của bé Bông trong bộ quần áo như "phi hành gia"

Chia sẻ với chúng tôi, chị Én Vũ - mẹ của cô bé cho biết, "Cả gia đình đang ở Nga để thăm ông bà ngoại và tranh thủ cho bé đi du lịch, tham quan khắp nơi và chụp ảnh làm kỉ niệm. Ở bên này có nắng nhưng thời tiết khá lạnh, có khi xuống đến -17 độ C nên phải mặc kín mít cho bé như vậy để giữ ấm". 

Cô bé Việt mặc kín mít như phi hành gia, chỉ hở đôi mắt tạo dáng chụp ảnh dưới cái lạnh -17 độ ở Nga khiến nhiều người bật cười - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng bố mẹ cũng hé ra một chút gương mặt bầu bĩnh để chụp ảnh

Cô bé Việt mặc kín mít như phi hành gia, chỉ hở đôi mắt tạo dáng chụp ảnh dưới cái lạnh -17 độ ở Nga khiến nhiều người bật cười - Ảnh 6.

Vẻ dễ thương của em bé đã đốn tim cư dân mạng

Bà mẹ trẻ cũng cho biết, bình thường bé khá hợp tác chụp ảnh nhưng do mặc cồng kềnh quá nên chỉ có thể giữ dáng như vậy. "Bé nhà mình mới được hơn 1 tuổi. Mình thích chụp ảnh nên từ khi bé mới chào đời cũng đã chịu khó ghi lại những bức ảnh của bé rồi. Cùng vì thế mà bé dạn dĩ hơn và tạo dáng siêu lắm nhưng mà sang đây mặc nhiều đồ nên không cử động được. Nhưng dù bố mẹ trang bị kín thế nhưng bé khá ngoan chứ cũng không khó chịu gì cả. Cả gia đình còn chơi bên này tới qua Tết nên cũng tranh thủ cho bé đi nhiều nơi".

Những hình ảnh đời thường của Bông khiến nhiều người "ngất lịm" vì dễ thương, đáng yêu

Chia sẻ
Đọc thêm