Chứng kiến thai nhi 5 tháng tuổi ngáp và gãi đầu, dân mạng rần rần đòi có con gấp vì quá đáng yêu

Miss Tơ, Theo Helino
Chia sẻ

Ai cũng biết mang thai là một hành trình vất vả nhưng chỉ cần những khoảnh khắc thế này thôi, bao nhiêu gian khổ mẹ cũng chấp nhận.

Có lẽ với bất kỳ người phụ nữ nào, làm mẹ không chỉ là thiên chức mà còn là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Tất nhiên hạnh phúc nào cũng đi kèm những vất vả nhưng tạm gác điều đó qua một bên thì quả thực được cảm nhận con mình đang lớn lên chính là niềm vui mỗi ngày.

Và còn gì sung sướng hơn khi được chứng kiến những khoảnh khắc cực đáng yêu của con từ khi còn hoài thai đến tận lúc chào đời phải không nào? Cũng mang tâm trạng như vậy, mới đây, một bà mẹ trẻ có tên Hoàng Hường đã chia sẻ hình ảnh thai nhi 5 tháng tuổi của mình:

Chị Hoàng Hường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của người làm mẹ với cộng đồng mạng.

Theo đó, người mẹ này cho biết: "Trong clip là em bé của mình lúc được 22 tuần. Lúc đó mình không biết là trong bụng mẹ, em bé cũng có thể ngáp đáng yêu thế này. Đi siêu âm nên quay lại và bây giờ con đã được 26 tuần vẫn suốt ngày mang ra ngắm. Ngày xưa mình thấy mấy bà bầu hay nói chuyện với con điệu lắm mà không hiểu tại sao. Ai ngờ bây giờ ngày nào mình cũng ôm bụng thì thầm với con, còn tưởng tượng con nói chuyện với mẹ như thế nào."

Chị Hường còn chia sẻ thêm, bố mẹ đã đặt tên ở nhà cho bé là Káy. Và không chỉ được mẹ mà bố Káy cũng thường xuyên trò chuyện với con: "Bố đi làm nhớ Káy lắm, bao giờ Káy chui ra chắc bố nhớ Káy hơn nhiều, không nhớ mẹ đâu", "Káy ngoan, sau này đẻ ra bố huấn luyện cho Káy làm việc nhà từ bé, 3 tuổi phải giúp bố mẹ, nấu cơm, rửa bát, quét nhà, trông em nhớ",...

Chưa hết, bà mẹ trẻ dường như không kìm được xúc động mà còn kể lại những lo lắng gặp phải khi đây là đứa con đầu lòng của anh chị: "Có con thích lắm! Nhớ hồi đầu mình siêu âm nhìn thấy túi thai mà hạnh phúc chảy nước mắt. Rồi bác sĩ bảo thai bị tụ máu mà ôm bụng khóc cả quãng đường về, mấy ngày sau vẫn khóc, thế mà bây giờ "ông cụ" đạp thùm thụp."

Chị Hường cũng không quên thay lời con: "Các cô các chú nhìn kỹ mới thấy cháu ngáp với gãi đầu nhé!"

Ngay lập tức những chia sẻ của mẹ cùng khoảnh khắc dễ thương của Káy đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hội các ông bố bà mẹ trẻ tranh thủ chia sẻ những niềm vui của việc có con:

- Có con là điều tuyệt vời nhất. Mang thai rất mệt mỏi nhưng chỉ cần nhìn con qua những lần siêu âm là thấy hạnh phúc vô vàn.

- Ngày vợ mình cầm cái que giấy 2 vạch đưa cho mình, cảm giác lúc đó khó tả lắm, vừa sợ vừa vui. Đến giờ con gái chui ra rồi, cứ đi xa về nhìn thấy là quên hết mệt mỏi. Nó lon ton chạy ra: "Ba ơi... Ba... Ba ơi" đến khi nào thưa mới thôi. Thích lắm.

- Con mình suốt ngày bị nấc cụt. 29 tuần rồi. Còn biết dỗi mẹ nữa đấy!

Còn những người chưa có gia đình thì để lại những bình luận thích thú và ngạc nhiên:

- Đáng yêu quá vậy. Lần đầu còn đang đọc nên không nhìn rõ. Sau mở ra thì thấy cu cậu gãi đầu xong ngáp. Chúc con ngoan, đừng làm khổ mẹ quá!

- Dễ thương quá à! Sau này nhất định phải đẻ mấy đứa đáng yêu như vậy!

- Sau khi xem xong clip này mình lại thích trẻ con thêm nữa. Không biết bao giờ mới có một đứa như thế này để nuôi đây.

- Mình bắt đầu muốn có con rồi đấy!

Hiện tại, em bé đáng yêu này và chị Hoàng Hường vẫn đang nhận được sự chú ý và chúc mừng rất lớn từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm