"Cô bé thánh hài" lại gây sốt mạng với bộ ảnh áo dài có 1-0-2, bố mẹ chỉ mong con có khoảnh khắc dịu dàng mà khó quá!

Phương Ly, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé diện áo dài thướt tha nhưng cách biểu cảm và tạo dáng hình như có gì đó sai sai thì phải!

Sau khi cho con gái hoá thân thành cô thôn nữ bên hoa sen khiến cư dân mạng "cười mệt", lần này chị Đoàn Cẩm Duyên (sống ở TP.HCM) cùng chồng quyết định lên một ý tưởng khác độc đáo hơn cho con gái Phạm Đoàn Khánh Uyên (biệt danh Misa, 3 tuổi).

Bối cảnh vẫn là các đạo cụ đơn giản với tấm nền đỏ, lọ hoa, chiếc ghế gỗ, nhưng thay vì áo yếm thì lần này, Misa diện áo dài. Ai cũng nghĩ mặc áo dài thì "auto" nết na, dịu dàng, thế nhưng sau khi xem thành quả thì bố mẹ Misa lại một lần nữa cười "xỉu lên xỉu xuống" với cô con gái hài hước của mình.

Chụp ảnh hay đang diễn hài thế này Misa ơi?

Cũng cầm quạt phe phẩy, thêm bó hoa điệu đà nhưng cô bé Misa chọn cho riêng mình biểu cảm chẳng giống ai như: Bặm môi, liếc mắt... rồi lại tạo dáng mà chưa một bà cô, bà thím nào mặc áo dài mà lại đứng như thế. 

Thế nhưng phong cách chụp ảnh có một không hai của cô bé mái ngắn dễ thương này lại khiến mọi người cảm thấy thích thú và dành nhiều lời khen. Thôi thì, điểm cộng vẫn là biểu cảm hài "nhức nách" và thành quả thu lại là bộ ảnh hiếm có khó tìm. 

Mặc áo dài nhưng chưa thể dịu dàng!

Chia sẻ thêm về bộ ảnh của con gái, chị Duyên - mẹ của bé Misa gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã yêu thích những bộ ảnh của con gái mình: "Cả nhà đều cảm thấy rất vui. Con gái có sở thích chụp ảnh còn ba mẹ thì hay lên ý tưởng nên có nhiều bộ ảnh vậy đó. Bé nhà mình chụp nhiều nên quen, có lúc còn tự bày trò rồi kêu bố mẹ chụp ảnh cho cơ. Mặc bộ áo dài mà nhìn bé cứ như mợ Hai với bà Hội đồng ấy, cũng nói đùa là muốn con có bộ ảnh dịu dàng mà khó".

Bộ ảnh của Misa được mẹ đăng lên mạng xã hội vẫn đang tiếp tục được dân mạng chú ý. Cô nhóc đã bất ngờ trở thành "idol" của nhiều người và được trao danh hiệu "cô bé thánh hài". Fan cứng mong Misa sẽ có thêm nhiều bộ ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm