Cô bé Chanco với mái tóc xù "trứ danh" ngày nào nay đã lớn phổng phao và khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh hiện tại

Nhắc đến Chanco nhiều người sẽ nhớ ngay đến cô bé Nhật Bản với mái tóc bông xù như chú sư tử nhỏ.

Vào tháng 5/2018, cô bé Chanco (sống tại Nhật Bản) bỗng chốc nổi tiếng toàn thế giới nhờ mái tóc xù đặc trưng của mình. Thời điểm đó, mẹ của bé, chị Mami Kano đã đăng tải ảnh của con gái mình (khi đó mới 4 tháng tuổi) lên Instagram và chỉ trong thời gian ngắn ngủi nó đã "gây bão" khắp các trang mạng xã hội.

Cô bé Chanco với mái tóc xù "trứ danh" ngày nào nay đã lớn phổng phao và khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh hiện tại - Ảnh 1.

Chanco - cô bé tóc xù.

Nhiều người đều xuýt xoa trước mái tóc có 1-0-2 của bé Chanco, dù mới 4 tháng tuổi thôi nhưng cô bé này đã có mái tóc dày và bông xù như chú sư tử nhỏ. Đến người lớn cũng phải ghen tị trước mái tóc của em. Kể từ đó, ai cũng háo hức mong chờ những hình ảnh, thông tin về mái tóc của bé Chanco.

Số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của cô Mami Kano cũng tăng lên hàng trăm nghìn. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, bà mẹ trẻ này cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của con gái mình lên Instagram.

Mái tóc độc nhất vô nhị, có 1-0-2 của bé Chanco.

1 năm sau đó, em bé tóc xù Chanco tiếp tục khiến cư dân mạng trầm trồ khi trở thành người mẫu tóc cho nhãn hàng Pantene. Yoshiaki Okura - giám đốc thương hiệu các sản phẩm chăm sóc tóc của tập đoàn P&G Nhật Bản tiết lộ: "Chúng tôi đã tới gặp trực tiếp mẹ bé Chanco bởi cá tính và những nét đặc biệt của cô bé hoàn toàn phù hợp với hình ảnh người phụ nữ mà chúng tôi muốn tôn vinh. Chúng tôi cảm thấy mái tóc xinh đẹp của bé Chanco có quyền năng mạnh mẽ giúp mọi người vươn lên một cách tích cực".

Trước tin vui này cô Mami Kano xúc động cho biết: "Tôi quá bất ngờ với phản ứng của mọi người và tôi cũng cảm thấy vô cùng hãnh diện khi nhận được những lời khen ngợi từ nhiều quốc gia".

Những hình ảnh của bé Chanco khi làm người mẫu quảng cáo.

Đến hiện tại bé Chanco đã được 2 tuổi và lớn hơn nhiều. Mái tóc của em cũng dài hơn và không còn xù lên như ngày xưa. Chanco được mẹ làm cho rất nhiều kiểu đầu đáng yêu, từ dịu dàng cho đến cá tính. Và tất nhiên mái tóc dày bồng bềnh của bé vẫn là nét đặc trưng không lẫn đi đâu được.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh hiện tại của bé Chanco nhé:

Cô bé Chanco với mái tóc xù "trứ danh" ngày nào nay đã lớn phổng phao và khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh hiện tại - Ảnh 6.

Vẫn là mái tóc ấy.

 Điệu đà với nơ cài tóc. 

 Cô Mami Kano làm cho con gái mình rất nhiều kiểu tóc đáng yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm