Clip thức tỉnh các bố mẹ vừa chở con vừa dùng điện thoại hút hơn 5 triệu lượt xem

Bạn có thể nhìn thấy trên đường, hay cả chính bạn cũng có lúc vội vàng đọc tin nhắn, trả lời điện thoại khi vừa lái xe, vừa chở con, clip này chính là để dành cho bạn.

Nằm trong chiến dịch “It Can Wait” (Tạm dịch: Hãy chờ đợi), đoạn phim ngắn được chia sẻ bởi hãng viễn thông số 1 tại Mỹ đã thu hút 5,7 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải. Với thông điệp gửi đến người dân trên toàn thế giới, đặc biệt là các bậc phụ huynh về ý thức đảm bảo an toàn khi đang điều khiển các phương tiện giao thông, đặc biệt là khi trên xe có trẻ nhỏ. 


Những hình ảnh bình yên đầu phim, sau đó là cuộc đối thoại vui vẻ của 2 mẹ con đang trên đường về nhà và cả câu chuyện của 2 vợ chồng trẻ với hi vọng thay đổi cuộc sống sau khi mua được những tấm vé xổ số. 

Clip thức tỉnh cha mẹ 1

Bạn có thể cho rằng việc kiểm tra điện thoại, email, tin nhắn, văn bản, các bức ảnh được chia sẻ,… chỉ là một điều hoàn toàn bình thường và vô hại. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm! Chỉ một khoảnh khắc, ranh giới giữa cái chết và sự sống rất mong manh! Bạn có thể làm tổn thương chính mình và đứa con yêu quý chỉ trong một tích tắc. 
 
Clip thức tỉnh cha mẹ 2

"Hãy biết chờ đợi! Cuộc sống của bạn, hạnh phúc của con bạn và gia đình bạn đáng giá hơn vạn lần vài dòng ký tự trên màn hình!" là thông điệp và clip đầy ám ảnh này muốn gửi tới những bậc cha mẹ.
Chia sẻ
Đọc thêm