Clip: Một mình trông 3 đứa con, ông bố chật vật đến nỗi loay hoay mãi vẫn không thể đóng được cửa tủ lạnh

HỒNG HẠNH ,
Chia sẻ

Trong khi bố luôn chân luôn tay và than trời thì các bạn nhỏ lại có vẻ vô cùng hào hứng với trò chơi này.

Trông một đứa trẻ đã là một việc khó khăn, huống chi anh Xavier Rogers, đến từ San Antonio, Texas (Mỹ), lại có nhiệm vụ trông một lúc 3 đứa con: Elliot, Elijah và Sophia (13 tháng tuổi) thì chắc hẳn độ khó sẽ tăng gấp 3 lần. 

Chính vì thế, cư dân mạng mới được một phen cười bể bụng khi xem đoạn clip do chị Maria, vợ anh, đăng tải quay cảnh ông bố Xavier chật vật kéo 3 đứa con ra khỏi cái tủ lạnh mà nhiệm vụ bất thành.

Ông bố loay hoay đưa 3 con khỏi chiếc tủ lạnh mà bất thành

Theo như trong đoạn clip thì không biết ai là người đã mở cửa tủ lạnh, chỉ biết là cả ba bạn nhỏ nhà anh Xavier đều cố gắng lao thật nhanh đến "khu vui chơi giải trí" này.

Một mình trông 3 đứa con, ông bố chật vật đến nỗi không thể đóng được cửa tủ lạnh khiến ai thấy cũng phải cười lăn lóc - Ảnh 1.

Ông bố Xavier luôn chân luôn tay mà vẫn không thể ngăn nổi 3 đứa con để đóng cửa tủ lạnh.

Mặc dù cả đoạn clip dài 23 giây nhưng ông bố này lại chỉ có một hành động duy nhất là luân phiên bế từng đứa con ra khỏi tủ lạnh. Tuy nhiên, anh cứ bế được đứa này thì hai đứa khác lại bò vào khiến mọi người cười "té ghế".

Và mặc kệ bố khẽ kêu lên một cách bất lực khi nhiệm vụ đóng cửa tủ lạnh là một nhiệm vụ khó khăn thì cả 3 đứa trẻ lại rất hào hứng, thậm chí có bé còn hét lên như kiểu: "Chơi trò này vui quá bố nhỉ?".

Một mình trông 3 đứa con, ông bố chật vật đến nỗi không thể đóng được cửa tủ lạnh khiến ai thấy cũng phải cười lăn lóc - Ảnh 2.

Elliot, Elijah và Sophia đáng yêu.

Được biết, anh chị Xavier đã có với nhau 2 đứa con trước khi chào đón cặp sinh ba: Elliot, Elijah và Sophia, trong đó 2 chàng trai Elliot và Elijah giống nhau như đúc.

Một mình trông 3 đứa con, ông bố chật vật đến nỗi không thể đóng được cửa tủ lạnh khiến ai thấy cũng phải cười lăn lóc - Ảnh 3.

Sinh nhật 1 tuổi của bộ 3 anh chị em nhà Rogers.

Một mình trông 3 đứa con, ông bố chật vật đến nỗi không thể đóng được cửa tủ lạnh khiến ai thấy cũng phải cười lăn lóc - Ảnh 4.

2 chàng trai Elliot và Elijah giống nhau như đúc.

Một mình trông 3 đứa con, ông bố chật vật đến nỗi không thể đóng được cửa tủ lạnh khiến ai thấy cũng phải cười lăn lóc - Ảnh 5.

Chuyến đi chơi đầu tiên của Elliot, Elijah và Sophia.

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của 3 đứa con nhỏ đáng yêu, chị Maria đã lập facebook và mở một kênh Youtube, đồng thời đăng mọi kỷ niệm thời thơ ấu của con lên trên đó. Từ dịp sinh nhật đầu tiên, cho đến chuyến đi chơi đầu tiên, rồi những đoạn clip vui nhộn đời thường của gia đình. Điều mà vợ chồng anh Xavier – Maria không ngờ là mọi người lại yêu mến 3 đứa trẻ nhiều đến thế.

Bằng chứng là ngay sau khi đoạn clip vui nhộn trên được đăng tải lên facebook đã thu hút 2,2 triệu lượt xem, nhận được 17K lượt tương tác, 40K lượt chia sẻ và 9,5K lời bình luận. Không ai có thể nhịn được cười trước tình huống này của anh Xavier và sự đáng yêu của 3 đứa trẻ.

"Lũ trẻ đáng yêu quá!", "Ôi, tôi đã không thể nhịn được cười. Cả bố lẫn con đều đáng yêu", "Được tập thể dục thế này thì chắc chắn anh ấy sẽ ăn rất ngon miệng", "Tương lai của mình đây ư?"... là những bình luận cư dân mạng phải thốt lên sau khi xem video.

Đã thế, mọi người còn tag nhẹ "một nửa" của mình vào và hỏi nhau rằng: "Có nên làm 3 đứa một lúc như thế này không?".

Chia sẻ