Clip: Hành động đáng yêu của hai bé sinh đôi khiến trái tim các mẹ "tan chảy"

Thật chẳng có gì tuyệt vời hơn đối với một người mẹ khi nhìn thấy hình ảnh hết sức đáng yêu này của con mình.

Mới đây, một video với hiệu ứng đen trắng của một người dùng có tên “Twin Mom” (bà mẹ sinh đôi) được đăng tải lên kênh Youtube cho thấy hình ảnh vô cùng đáng yêu của một cặp song sinh đang nằm trong nôi. Một trong hai đứa trẻ có vẻ không thoải mái khi bị đặt nằm như vậy.

Bà mẹ đăng tải đoạn video kèm dòng chú thích: “Khi mẹ đang bận việc ở phòng bên thì hai cô cậu đành tự chăm sóc cho nhau như thế này đây”.

em-be-sinh-doi
Biểu cảm vô cùng dễ thương của cậu bé khi phải nằm trong nôi.

Trong đoạn clip ngắn chỉ 40 giây, người ta bắt gặp hình ảnh vô cùng dễ thương khi thấy một bé nằm lim dim ngủ trong khi bé còn lại có vẻ khó chịu, cau có nhưng lát sau tìm được ngón tay cái của chị gái thì cu cậu mút tay chị như ti mẹ và sau đó cũng chịu nằm yên rồi dần chìm vào giấc ngủ.

Đoạn clip được đăng tải lên Youtube 1 tuần trước và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với gần 10.000 lượt xem. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với vẻ đáng yêu, dễ thương và ngộ nghĩnh của 2 em bé. 

Video: Hành động vô cùng đáng yêu của hai em bé sinh đôi.

Thậm chí có người còn tưởng tượng ra kịch bản: “Thấy em trai sinh đôi nằm cạnh đang khóc, cô bé liền đưa tay cho em mút như để an ủi anh rằng: “Em đừng khóc nữa, mẹ bận việc một chút, lát nữa mẹ sẽ cho chúng mình ăn”. Và cu cậu có vẻ cũng hài lòng vì được mút tạm ngón tay chị”. 

em-be-sinh-doi
Cu cậu làm như thể vớ được bầu sữa mẹ.

Cũng có người suy đoán, “chắc cô bé thèm ngủ nên đưa tay cho em mút để ngủ cho ngon đây mà. Thật là dễ thương”. Một người có tên Melissa T, cho rằng đoạn video là minh chứng cho tình yêu của các cặp sinh đôi. “Người ta thường nói rằng các cặp sinh đôi có mối liên kết rất đặc biệt. Đây là bằng chứng rõ ràng cho điều đấy”.

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ
Đọc thêm