Clip em bé nằm ngủ ngon lành chẳng cần mẹ ru khiến hội bỉm sữa xuýt xoa, ngó xuống mông bé thì ai cũng phì cười

Có công cụ hỗ trợ đắc lực thế này, việc nuôi con của các mẹ nhàn tênh thật rồi.

Ru con ngủ vốn là một thử thách khiến nhiều bà mẹ vô cùng vất vả. Không nói đến những em bé có nết ngủ ngoan, được mẹ luyện ngủ thì thường các bé cần được mẹ bế bồng, hát ru... tốn nhiều thời gian thì mới đi vào giấc ngủ. Thậm chí nhiều người mẹ ru mãi, ru mãi, dỗ dành bé bằng đủ các kiểu nhưng bé vẫn cứ thức chơi. Vậy nên, đa số các mẹ có con nhỏ đều lâm vào cảnh thiếu ngủ ngày này qua tháng nọ. 

Thế nhưng mới đây, các mẹ bỉm sữa đã vô cùng thích thú trước một đoạn clip ghi lại cảnh em bé nằm ngủ ngon lành mà không cần mẹ vất vả bế ẵm hay hát ru. Vừa xem qua thì mẹ nào cũng xuýt xoa khen em bé ngoan. Tuy nhiên lúc nhìn xuống mông bé, các mẹ lại được một phen cười "rách mép".

Đoạn clip em bé nằm ngủ ngoan nhờ bảo bối ru ngủ cá chép khiến các mẹ bỉm sữa vô cùng thích thú.

Chẳng là, thay vì trực tiếp ru con ngủ, mẹ của em bé đã sắm được một món bảo bối hỗ trợ. Đó là một con cá chép đồ chơi có khả năng nhảy tanh tách y như cá chép tươi. Khi bật chế độ cá nhảy, phần đuôi của cá chép sẽ vỗ nhẹ vào phần mông của bé, y như động tác các mẹ đang vỗ ru con ngủ. Có lẽ chính vì thế mà em bé nằm ngủ ngon lành, cứ như đang được mẹ vỗ về.

Đoạn clip đã khiến các mẹ bỉm sữa thích thú vô cùng, thi nhau chia sẻ, tag bạn bè vào để tham khảo và hỏi địa chỉ mua chú cá chép này. Nếu chú cá phát huy tác dụng thực sự như trong clip thì đúng là việc chăm con của các mẹ sẽ nhàn hơn rất nhiều. Đỡ được bao nhiêu công ru con ngủ các mẹ nhỉ. 

Clip em bé nằm ngủ ngon lành chẳng cần mẹ ru khiến hội bỉm sữa xuýt xoa, ngó xuống mông bé thì ai cũng phải cười "rách mép"  - Ảnh 3.

Clip em bé nằm ngủ ngon lành chẳng cần mẹ ru khiến hội bỉm sữa xuýt xoa, ngó xuống mông bé thì ai cũng phải cười "rách mép"  - Ảnh 4.

Dẫu vậy cũng có nhiều mẹ còn bán tín bán nghi, không rõ chú cá trong đoạn clip nói trên có thực sự giúp bé ngủ ngon hơn không, hay chỉ là clip hài hước giải trí mà thôi.

Nếu mẹ nào tin tưởng thì có thể thử mua chú cá chép kia về áp dụng với em bé xem sao nhé. Đây là món đồ chơi hot suốt thời gian qua, được bán nhiều tại các shop bán hàng online và sàn thương mại điện tử. Giá của chú cá dao động khoảng 65.000 - 125.000 đồng/con, tùy nơi bán.

Bên cạnh đó, với các mẹ có con khó ngủ thì có thể tham khảo một số phương pháp nuôi con khoa học, luyện ngủ cho bé nhé. Khi việc ăn, ngủ của bé vào nếp, con sẽ ngoan hơn, khỏe mạnh hơn mà mẹ cũng nhàn hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm