Clip em bé lộn nhào, đạp tung bụng mẹ hút triệu view khiến cư dân mạng phải gật gù: "Nghịch từ trong trứng là có thật"

Những clip về thai nhi chuyển động và đạp trong bụng mẹ thường thu hút rất nhiều sự chú ý của người khác bởi vì nhìn trông quá "vi diệu".

Khi mang thai thì mẹ nào cũng hạnh phúc khi đón nhận những cú đạp của thai nhi, bởi nó là dấu hiệu chứng tỏ bé vẫn phát triển khỏe mạnh và bình thường. Thế nhưng không phải cú đạp của bé nào cũng giống nhau, có những bé thì chỉ đạp nhẹ nhàng, khẽ khẽ; bé thì đạp mạnh đến nỗi hằn cả vết bàn chân lên hay thậm chí có bé "nghịch ngợm" đến nỗi hết cựa quậy rồi lại đạp tung bụng mẹ không chừa một chỗ nào như clip dưới đây:

Hình ảnh em bé đạp bụng mẹ "tung tóe".

Trong clip trên có thể thấy rõ được em bé này hiếu động, nghịch ngợm đến mức nào, cứ tưởng bé chỉ quẫy đạp "sương sương" một lúc thôi, chứ không ai nghĩ là bé sẽ đạp mạnh đến nỗi khiến bụng mẹ "lồi lõm" và rung lên bần bật đến thế. Chính bố cậu bé còn phải ghi chú thích "hãy xem đến cuối video đi" thì mọi người có thể hiểu được em bé này trong bụng mẹ "không phải dạng vừa đâu".

ezgif

Đạp đến nỗi bụng mẹ rung lên bần bật như này cơ mà.

Được biết video trên được quay khi người mẹ đang mang thai ở tuần thứ 38, người bố cũng tiết lộ rằng em bé trong bụng là 1 bé trai, tên Benjamin. Khi chào đời bé nặng đến hơn 4kg và vô cùng khỏe mạnh, bảo sao lúc còn trong bụng mẹ Benjamin có thể quẫy đạp hăng say đến thế. Hiện đoạn video này đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Sau khi được đăng tải nhiều người cũng cho rằng video này trông khá... đáng sợ:

- Ôi Chúa ơi! Tôi đang mang thai, đoạn video này khiến tôi sợ chết khiếp.

- Xem xong tôi lại càng thấy lo sợ hơn.

- Thành thật mà nói nhé, những hình ảnh này khiến tôi sợ toát mồ hôi hột.

- Trời ơi không thể nào mà cười nổi, trông đáng sợ quá đi mất.

ezgif

Nhiều người thấy hoảng sợ khi xem những hình ảnh này

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến bày tỏ sự thích thú với những gì vừa xem được:

- Vừa xem xong là tôi đã phải gọi điện cho mẹ để nói rằng tôi yêu mẹ rất nhiều.

- Có ai vừa xem video vừa mỉm cười như tôi không?

- Nhìn trông có vẻ đau nhưng đáng yêu.

- Quả là điều kì diệu!

Dù đoạn video trên đã được đăng tải hơn 1 năm nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và bình luận lớn của cư dân mạng.

Tuy có vẻ khó tin nhưng thai nhi cũng có nhu cầu cần được thư giãn gân cốt bên trong bụng mẹ và những cử động đạp vô cùng quan trọng đối với sự phát triển xương và khớp của em bé. Thông thường thì các mẹ bầu sẽ cảm nhận được những chuyển động này vào tuần thứ 16 của thai kỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm