Clip dễ thương của con gái khiến ca sĩ Hoàng Bách phải thốt lên "muốn có 10 nàng nữa"

Tào Nga,
Chia sẻ

Cô công chúa Meo Meo của ca sĩ Hoàng Bách đã thực hiện những động tác dễ thương khiến anh muốn thêm thật nhiều con gái.

Không thể phủ nhận Hoàng Bách là một trong số các nghệ sĩ Việt chăm chỉ đăng ảnh vợ con và đặc biệt anh không quên kèm theo những câu bình luận hóm hỉnh.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ clip con gái Meo Meo thực hiện những động tác vô cùng đáng yêu. Anh đưa ra dòng chú thích khiến ai cũng bật cười: "Nhà có 2 nàng tiên... Con gái mà cưng thế này thì 10 nàng nữa cũng được, bà con nhỉ!".

Con gái Hoàng Bách thực hiện những động tác đáng yêu.

Dòng trạng thái của Hoàng Bách nhận được sự hưởng ứng vui vẻ của mọi người. Bên cạnh việc khen cô bé Meo Meo dễ thương, tóc dài, càng lớn càng xinh... thì ai cũng nhiệt tình ủng hộ anh đẻ thật nhiều con gái. 

Ca sĩ Hoàng Bách kết hôn với Đoàn Thanh Thảo (từng là người mẫu trong nhóm Hoa Học Đường) năm 2006. Họ có con trai đầu - bé Tê Giác (13 tuổi), con gái - bé Meo Meo (7 tuổi) và hiện đang hạnh phúc chuẩn bị chào đón thêm thành viên thứ 5 của gia đình.

1 (17)

Ca sĩ Hoàng Bách và con gái Meo Meo.

1 (16)

Mặc dù chia sẻ thích "10 nàng công chúa" nhưng thực tế, ngày đầu khi biết tin mang thai con thứ 3, cả 2 vợ chồng anh đều rất bất ngờ. Vợ Hoàng Bách thì "Tôi mừng nhưng cũng lo lắng vì chưa chuẩn bị tâm lý", còn nam ca sĩ như "sét đánh ngang tai", thậm chí không thể lái xe tới nơi làm việc vì mải suy nghĩ.

Hoàng Bách thú nhận: "Nếu Thảo hoang mang một, chắc tôi hoang mang gấp ba. Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe, thậm chí cả tính mạng, nên tôi không muốn bà xã phải khổ. Để sinh một đứa bé không dễ dàng chút nào".

1 (1)

Gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới. 

hoang-bach-va-vo-ngoisaovn-15-ngoisao

hoang-bach-2-2520-1553740688

con-gai-hoang-bach-va-cau-hoi-sao-bo-me-duoc-tam-cung-nhau-9c7b80

"Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe, thậm chí cả tính mạng, nên tôi không muốn bà xã phải khổ. Để sinh một đứa bé không dễ dàng chút nào".

Chia sẻ