Lời nhắn nhủ siêu đáng yêu của vợ Hoàng Bách dành cho con

Saga,
Chia sẻ

Mới đây, trên Facebook của mình, bà xã của ca sĩ Hoàng Bách – chị Đoàn Thanh Thảo khiến nhiều bà mẹ tâm đắc và đồng cảm với một status chia sẻ những tâm sự, mong muốn của mình về các con.

 Sau khi tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” hay xuất hiện trong MV “Nhà Là Nơi”, gia đình nhỏ của ca sỹ Hoàng Bách càng chiếm được thiện cảm của người hâm mộ. Tê Giác thông minh năng động còn bé Mèo thì lanh lẹ và vô cùng dễ thương. Đằng sau Hoàng Bách, “hậu phương” vững vàng của anh – Đoàn Thanh Thảo, là cô vợ đảm đang, xinh đẹp và cũng sở hữu một tài khoản mạng xã hội được rất nhiều người hâm mộ nhấn nút like trong mỗi post trện facebook của mình.

Hình ảnh của gia đình của Hoàng Bách luôn hạnh phúc, rạng rỡ tiếng cười

Bằng giọng văn dí dỏm, hài hước nhưng cũng đầy tình cảm, bà xã của ca sĩ nổi tiếng chia sẻ những điều cô mong ở các con bởi “Ngẫm, lại giật mình, các con lớn nhanh quá. Cần dành nhiều thời gian bên các con, quan sát chia sẻ với các bạn ấy nhiều hơn nữa. Và cũng tự nhắc mẹ những điều cần nhớ, để lớn lên cùng các con mà các con không áp lực với bố mẹ, luôn xem bố mẹ là bạn để có thể chia sẻ hết mọi điều trong cuộc sống này”.

Cùng xem những điều mà người mẹ - Đoàn Thanh Thảo mong muốn ở các con:

1. Con đừng lo là con học không giỏi thì bố mẹ sẽ buồn hay không yêu thương con. Mẹ chỉ cần hai anh em thích đến trường, thích đọc sách, thích học những gì tụi con thích, có niềm say mê riêng là đã đủ rồi.

2. Con đừng lo nếu con và anh hát không hay, không thích học đàn hay sau này sẽ không thành một ai đó, mẹ chỉ cần hai anh em khỏe mạnh và làm những gì hai anh em thích.

3. Con cũng đừng lo nếu hai anh em có “chành chọe” nhau, anh Tê Giác chọc con khóc cả buổi, còn con thì lỡ…bẻ gãy con robot anh thích nhất. Dù có cãi nhau chí chóe mỗi ngày, chỉ cần luôn yêu thương nhau là đủ. Nói thế chứ mẹ biết hai anh em vẫn thương nhau vô cùng, vì con thì bắt đầu biết bảo vệ anh, anh con thì khỏi lo nhuờng tất cho em, hôm nay mẹ thấy tủ lạnh chỉ còn một hộp sữa đậu nành Fami Kid sau một hồi suy nghĩ, anh cũng nhuờng nốt cho con, còn bảo: "Này, em uống đi cho cao lớn giống anh nhé!"

Mẹ vui vô cùng các con ạ!

Điều Đoàn Thanh Thảo cần là các con phát triển cân đối, lành mạnh

4. Hai con cũng đừng lo là hai con bỏ cơm hay không ăn nhiều mẹ sẽ giận. Mẹ mong con ăn những thứ con thích ăn, ăn vừa đủ nhu cầu của con, quan trọng hơn, con biết thưởng thức món ăn ngon, biết lựa chọn những đồ ăn tốt cho sức khỏe, biết bữa sáng quan trọng hơn bữa tối, biết phải ăn nhiều rau củ trái cây chứ không chỉ nhăm nhăm ăn thịt cá, biết uống sữa thì sẽ cao, sẽ khỏe, sẽ phát triển cân đối.

5. Mẹ chắc chắn sẽ cười hãnh diện khi các con xinh đẹp, cao lớn nhưng điều mẹ cần là các con phát triển cân đối, lành mạnh. Khi con khỏe thì con mới đẹp và con nhớ chăm uống sữa đậu nành vì đó là dưỡng chất giúp con khỏe, cao lớn và trí nhớ tốt hơn, năng động hơn.

6. Hai con chạy chơi bị ngã mẹ không lo, mẹ chỉ lo nếu bị ngã mà con không tự mình đứng dậy. Mẹ mong hai con tự lập, tự tin,. Mẹ cũng mong cả hai anh em lúc nào cũng tươi roi rói, lạc quan, yêu đời và suy nghĩ tích cực.

Ấm áp, đầy yêu thương, chân thành và thể hiện rõ quan điểm, cách nuôi con lớn khỏe, lành mạnh, status của Đoàn Thanh Thảo đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bà mẹ Việt.

 Đoàn Thanh Thảo chia sẻ cô thường hay cho con uống sữa đậu nành Fami Kid để luôn khỏe mạnh cân đối.

Nhìn Tê Giác và Mèo thông minh khỏe mạnh cân đối cũng là do Đoàn Thanh Thảo có bí quyết riêng. Bà xã Hoàng Bách cho biết là cô thường cho 2 con uống sữa đậu nành Fami Kid vì Fami Kid tận dụng dinh dưỡng quý giá sẵn có của đậu nành thiên nhiên, bổ sung các vi chất phát triển thể chất, chiều cao, trí tuệ trong thời điểm phát triển quan trọng của trẻ như canxi, vitamin D3 giúp phát triển hệ xương, chiều cao của trẻ; DHA giúp phát triển thị giác, trí tuệ, tăng cường trí nhớ; Vitamin B1, B2, B6 và Biotin giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng cho trẻ vui chơi năng động.

Chia sẻ