Clip đáng xem nhất: Cận cảnh sự phát triển kì diệu của thai nhi trong bụng mẹ

Clip này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tuyệt vời đến kinh ngạc về tốc độ phát triển của thai nhi một cách rõ nét, và đừng quên chia sẻ video này cho bố của bé cùng xem nhé!

Chỉ mới như ngày hôm qua, bạn biết mình đã có thai, thời gian như thoi đưa, thấm thoát cũng đến ngày đón bé yêu chào đời. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi thai nhi lớn trong bụng mẹ nhanh như thế nào chưa?

Video 4 phút dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác và đúng đắn nhất dành cho bạn. Video sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tuyệt vời đến kinh ngạc về tốc độ phát triển của thai nhi một cách rõ nét, và đừng quên chia sẻ video này cho bố của bé nhé!

“Tạo hoá đã mang đến một điều kì diệu!”

Một số khoảnh khắc kì diệu về sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ:

Thai nhi
Giai đoạn đầu tiên trong quá trình hình thành thai nhi.

Thai nhi
Lúc này em bé đã hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể.

Thai nhi
Quá trình hình thành giới tính của thai nhi.

Thai nhi
Những cử động của em bé trong bụng mẹ.

Thai nhi
Ở trong bụng mẹ, bé cũng có sở thích mút tay như khi đã lớn.

Thai nhi
Qua 9 tháng, thai nhi bắt đầu chuyển động ra ngoài, chào đón sự sống.

Video thu hút hơn 1 triệu lượt xem và nhận được vô số những ý kiến phản hồi tích cực:

“Cuộc sống thực sự tuyệt vời! Sự phát triển của một cơ thể trong tử cung quả là đáng kinh ngạc! Bạn có biết rằng tất cả những gì bạn có như chiều cao, màu mắt, màu da đã được “ấn định” ngay ở thời điểm thụ tinh không? Qua thời gian, bạn được nuôi dưỡng an toàn và thoải mái trong bụng mẹ cho tới ngày “trọng đại” của cuộc đời!”.

"Video "Sự sống trong tử cung" đã hấp dẫn tất cả chúng ta, giúp chúng ta hiểu được câu chuyện về thai nhi và cả sự phát triển của bé nữa!".

“Đây là video tuyệt vời nhất tôi từng xem, một hành trình kì diệu và đẹp đẽ!”.

“Cảm ơn các nhà khoa học! Chúng tôi đã được biết chi tiết cả quá trình phát triển của chính mình như thế này… nhưng ở đâu đó vẫn có một số người từ chối đón nhận nó…!”.

“Tôi không thể diễn đạt được tâm trạng của tôi bây giờ, ngay khi xem xong video này. Mọi cảm xúc đã vượt ra khỏi tâm trí và trái tim của tôi. Đây có lẽ là video đáng xem nhất!”.

“Mang thai là quãng thời gian tuyệt đẹp, từ cách em bé được tạo nên, rồi đến khi bé phát triển trong bụng mẹ và cả khoảnh khắc bé chào đời! Mỗi sinh linh bé nhỏ đều có quyền được sống, một cuộc sống hạnh phúc. Cảm ơn trời đất vì đã cho tôi cơ hội được làm mẹ của một cậu bé kháu khỉnh và bây giờ con đã 16 tuổi rồi!”. 
Chia sẻ
Đọc thêm