Clip cận cảnh thai nhi lộn nhào và đạp tung bụng mẹ

Các clip thai nhi chuyển động trong bụng mẹ đã khiến không ít người tròn mắt ngạc nhiên cũng như thu hút được rất nhiều bình luận khác nhau về độ “vi diệu” của chúng.

Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu nào cũng trông đợi những chuyển động của bé vì đó như là một dấu hiệu cho thấy bé vẫn khỏe mạnh và bình thường. Thỉnh thoảng, chỉ một cử động nhỏ của bé cũng có thể khiến mẹ bầu vô cùng thích thú nhưng những clip và hình ảnh dưới đây còn hay ho nhiều hơn thế.

Clip đầu tiên được ghi lại vào tuần thai thứ 39 của thai nhi là một bé gái. Đoạn clip được người bố ghi lại trong sự thích thú khi thấy hình ảnh con gái như đang nhảy múa bên trong bụng mẹ. Người xem có thể thấy được một cách vô cùng chân thực những cử động, đôi lúc thậm chí còn khá “dữ dội” của bé gái với những cú đá, lộn vòng tròn trong bụng mẹ như thể đang rất nóng lòng để được ra ngoài.

Chuyển động của thai nhi


Clip này đón nhận khá nhiều những bình luận trái chiều. Có người cho rằng “Đây là điều kì diệu nhất mà tôi từng chứng kiến trong suốt cuộc đời mình. Thật tuyệt khi bạn có thể cảm nhận được con đang chuyển động trong bụng mình”. Cũng tương tự như thế là những bình luận mang tính ủng hộ như: “Em bé này chắc chắn đã rất sẵn sàng để được chào đời rồi. Chúc mừng gia đình có thêm thành viên mới!”. Bên cạnh đó cũng không thiếu những ý kiến cho rằng clip này là giả và khó để có thể tin được: “Sao anh lại có thể đi làm giả những thứ này cơ chứ? Thật không thể tin được”.

Đoạn clip thứ hai chỉ vỏn vẹn có 47 giây cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người sử dụng mạng xã hội. Việc thai nhi với chân hay tay ra làm thay đổi hình dạng của bụng bầu đã quá quen thuộc rồi nhưng sự “biến dạng” không thể tin được của bụng người mẹ trong clip khiến người xem không thể tin vào mắt mình. Đó cũng là lý do vì sao có rất nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về tính chân thực của đoạn clip. 


Đáp lại những nghi ngờ này, bà bầu Cel Liam, cũng là chủ nhân của đoạn clip, chia sẻ: “Đúng vậy đấy, đoạn clip là hoàn toàn thật. Khi tôi quay đoạn clip này, tôi cũng không ngờ là thằng bé sẽ làm vậy đâu, nhưng may là cú đá cũng không hề đau chút nào”.
 
Hình ảnh khiến nhiều người nghi ngờ độ chân thực của clip.
 
Thai nhi cũng trải qua tình trạng không trọng lượng như những phi hành gia ngoài vũ trụ khi được bao bọc bởi nước ối trong bụng mẹ. Vì thế, cũng giống như những phi hành gia trôi nổi ngoài vũ trụ, những thai nhi có nhu cầu cần được thư giãn gân cốt bên trong bụng mẹ. Điều này cũng giải thích cho những chuyển động của bé trong suốt thai kỳ. Và thường thì các mẹ bầu sẽ cảm nhận được những chuyển động này vào tuần thứ 16 của thai kỳ.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm