Chuyện ngược đời ở Vbiz: Loạt mẹ bỉm sữa được khen nhan sắc lẫn phong cách thời trang còn đẹp hơn thời son rỗi

Thanh xuân thì bị chê chỗ nọ chỗ kia, trong khi bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì từ vóc dáng, nhan sắc đến phong cách thời trang của 3 bà mẹ này lại được khen hết lời.

Phạm Hương  

Sau 2 năm sang Mỹ định cư, cuối cùng thì Phạm Hương cũng công khai ảnh con trai đầu lòng của mình. Và giờ showbiz Việt có thêm một mẹ bỉm sữa xinh đẹp quyến rũ hết phần người khác. Không lộ bất kỳ hình ảnh bầu bí nào nhưng rất nhiều nghi án xoay quanh vóc dáng của Phạm Hương khiến dân tình nghi ngờ cô sang Mỹ sinh con. 

Nhưng thực tế hay nghi án có thế nào thì cũng không thể phủ nhận nàng Hậu một con vẫn vô cùng xinh đẹp quyến rũ, thậm chí còn hơn cả hồi còn son sắc. Mẹ 1 con tự tin khoe dáng với bikini phô diễn vòng eo săn chắc lộ cơ và vóc dáng cân đối nóng bỏng.

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 2.

Khi còn là HLV The Face (ảnh trái) Phạm Hương thị phạm cho các thí sinh nhưng có thể thấy vóc dáng của cô tuy cân đối nhưng vòng eo vẫn chưa thực sự thon gọn - đây cũng là một trong những nhược điểm vóc dáng gắn liền với Phạm Hương. Nhưng hiện tại khi đã làm mẹ, Phạm Hương tự tin tuyệt đối với vòng eo thon săn chắc lộ cơ của mình. Vóc dáng của cô cũng mảnh mai, rắn rỏi hơn trước rất nhiều.

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 3.

Vóc dáng và cân nặng thời thanh xuân của Phạm Hương (ảnh trái) có lúc lên lúc xuống, có lúc lộ rõ thân hình đầy đặn ngấn mỡ, vòng eo như lặn mất tăm; thì giờ đây cô thường diện diện crop top, dùng thắt lưng to bản để nhấn vào vòng eo con kiến của mình.

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 4.

Người ta thường nói thanh xuân là thời đỉnh cao nhan sắc nhưng với Phạm Hương thì ngược lại. Sau khi sinh xong mới là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của cô.

Diệp Lâm Anh

Mang bầu 2 lần, và cả hai lần Diệp Lâm Anh đều khiến công chúng phải xuýt xoa trước sắc vóc gợi cảm, khuôn mặt xinh xắn nhẹ nhàng cùng gu thời trang ngày càng thời thượng.

Hình ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh khi đã làm mẹ 2 con. Người đẹp tự tin thả dáng với đầm ngắn khoe chân dài cùng áo hai dây lấp ló vòng 1 căng đầy.

Ngay cả khi bầu bí hay đã làm mẹ 2 con, sắc vóc của Diệp Lâm Anh đều được khen hết lời. 

Trong khi thời thanh xuân chưa chồng, Diệp Lâm Anh lại bị chê lên chê xuống về nhan sắc thẩm mỹ đơ cứng, gượng gạo. Thường thì người ta bầu bí hay vừa sinh con vóc dáng sẽ sồ sề, gương mặt phá nét, nhất là với những người đã từng đụng chạm dao kéo thì hẳn là sẽ kinh khủng lắm. Nhưng không, Diệp Lâm Anh vẫn rất xinh đẹp, so với thời thanh xuân của cô thì hiện tại là đẹp và gợi cảm nhất.

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 6.

Gương mặt cô khi bầu bí (ảnh phải) còn thon gọn hơn cả trước đây. Nhan sắc của những người từng dao kéo chắc chắn sẽ không ổn định, nhưng với trường hợp của Diệp Lâm Anh, cô như thể đi ngược với thực tế, bầu bí vượt mặt thì gương mặt vẫn thon gọn nhẹ nhàng.

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 7.

Thời thanh xuân nhan sắc lúc lên lúc xuống, còn hiện tại khi đã là mẹ 2 con thì công chúng chỉ có khen Diệp Lâm Anh không ngớt.

Nhã Phương

Nhã Phương khi đã làm mẹ so với thời thanh xuân là khác xa nhau. Không chỉ nhan sắc ngày càng thăng hạng, vóc dáng mảnh mai với vòng eo đến gái còn son cũng phải ghen tị thì gu thời trang của cô cũng táo bạo, gợi cảm gấp trăm lần. 

Bất kể hoàn cảnh nào từ đời thường đến sự kiện giải trí, rồi cả ảnh chụp trộm thì vóc dáng của mẹ bỉm sữa Nhã Phương vẫn thon gọn đến ngỡ ngàng. Thậm chí vòng eo của cô còn thon thả đến khó tin.

Vốn dĩ sắc vóc của Nhã Phương đã vô cùng mảnh mai xinh đẹp nên sẽ không thấy rõ sự thay đổi của cô khi đã làm mẹ. Nhưng nếu xét về phong cách thời trang thì lại hoàn toàn khác, trái ngược với thời son sắc lúc nào cũng kín đáo nhẹ nhàng thì khi làm mẹ Nhã Phương lại không ngại phô diễn vóc dáng trong những bộ đầm gợi cảm quyến rũ. 

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 9.

Những thiết kế đầm trắng trễ vai nhẹ nhàng tinh khôi luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những lần xuất hiện tại sự kiện của Nhã Phương. Nhưng rõ ràng Nhã Phương của ngày hôm nay (ảnh phải) táo bạo hơn nhiều so với ngày trước (ảnh trái).

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 10.

Từ một cô nàng chỉ trung thành với những bộ đầm kín đáo (ảnh trái), Nhã Phương lột xác với hình ảnh mẹ 1 con sắc sảo, quyến rũ hơn trước rất nhiều (ảnh phải).

Chuyện ngược đời tại Vbiz: Bầu bí hay là mẹ bỉm sữa thì sắc vóc còn thon gọn, nóng bỏng hơn cả thời thanh xuân son sắc - Ảnh 11.

Ngày trước Nhã Phương diện một thiết kế đầm xuyên thấu nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn được nét đẹp mong manh ngọc nữ của mình (ảnh trái), nhưng giờ không cần đầm xuyên thấu Nhã Phương cũng gợi cảm hơn bội phần nhờ những thiết kế lộ vai trần, lấp ló khuôn ngực đầy đặn (ảnh phải).

 

Chia sẻ
Đọc thêm