Chuyện hề hước: Được bầu chọn là "váy của năm 2021", chiếc đầm Meghan Markle mặc được mô tả giống... bãi phân chim

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Và Meghan Markle cũng đã mất gần 110 triệu đồng để mua "bãi phân chim" này.

Còn nhớ vào tháng 3/2021, tại buổi phỏng vấn của Oprah Winfrey phát sóng trên kênh CBS, Meghan Markle từng khiến công chúng xôn xao trước những lời trần tình về cuộc sống của cô ở Hoàng gia Anh. Không chỉ quan tâm tới gương mặt của người phụ nữ từng trải, người ta còn để ý tới chiếc váy với hoạ tiết "ngộ ngộ" mà cô đang mặc.

Chiếc váy từ thương hiệu Armani trị giá gần 110 triệu đồng, có phom dáng suông ôm nhẹ lấy cơ thể. Tuy nhiên, mảng hoa trắng nằm trên ngực phải của váy lại làm người ta liên tưởng đây là "chiến tích" để lại của một chú chim vừa bay ngang qua. Cũng vì lẽ này, cư dân mạng gọi ngay đây là "váy phân chim".

Hình ảnh trên website hãng...

Chuyện hề hước: Được bầu chọn là váy của năm 2021, chiếc đầm Meghan Markle mặc được mô tả giống... bãi phân chim - Ảnh 3.

... và hình ảnh của Meghan khi bị chế thành meme

Người ta đã coi đây là một trong những thiết kế thất bại khi rơi vào tay Meghan Markle. Với vị thế của một trong những nhân vật Hoàng gia bị netizen ghẻ lạnh nhất, Công nương xứ Sussex vô tìm khiến chiếc váy bị ghét lây.

Nhưng bất ngờ thay, ngày 22/2 vừa qua, Bảo tàng thời trang Bath (Anh) công bố giải thưởng "Chiếc váy của năm" cho mẫu thiết kế thị phi trên. Giải thưởng do tổng biên tập tạp chí Dazed - ông Ibrahim Kamara - và giám đốc nghệ thuật Gareth Wrighton trao tặng.

Chuyện hề hước: Được bầu chọn là váy của năm 2021, chiếc đầm Meghan Markle mặc được mô tả giống... bãi phân chim - Ảnh 4.

Theo Dazed, hình ảnh của Meghan và chiếc váy đã "khắc sâu vào tâm trí người Anh", "được lan truyền và kết nối mạnh mẽ"

Tất nhiên, giải thưởng mà Dazed trao tặng là niềm an ủi dành cho Meghan, sau thời kỳ dài đằng đẵng bị chế nhạo bởi món trang phục trị giá cả trăm triệu đồng. Còn trong lòng những người không ưa Công nương, hình ảnh cô và "váy phân chim" sẽ còn hiện rõ mồn một như chuyện mới diễn ra hôm nay.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm