Chuyên gia nói gì về kỹ thuật Filler Md Dynamic Codes – giải pháp trẻ hóa toàn diện mới hiện nay

Quang Vũ,
Chia sẻ

Lão hóa là vấn đề mà bất kỳ phái đẹp nào cũng quan tâm, nhất là các phương pháp có thể giúp điều trị các nếp nhăn và sự chảy xệ khuôn mặt.

Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề lão hóa và giải pháp cải thiện hiệu quả, chúng ta có một buổi phỏng vấn cùng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo - đang công tác tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA sẽ chia sẻ về vấn đề này nhé!

Chào bác sĩ, lão hóa là điều mà bất kỳ phái đẹp nào cũng quan tâm, đặc biệt là sự chảy xệ khuôn mặt, vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì ạ?

Lớp cơ mặt chính là thành phần giữ vai trò chính tạo cảm xúc cho khuôn mặt như khóc cười, tươi vui hay buồn bã. Các chuyên gia khi nghiên cứu sự hoạt động của cơ mặt, thì nhận ra rằng: Sự lão hoá, chảy xệ nhanh hay chậm của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cường độ hoạt động của nhóm cơ này!

Nếu các nhóm cơ mặt ít hoạt động, hoặc có sự hoạt động nhưng từ tốn, nhẹ nhàng thì khi bạn cử động cơ mặt, nhóm cơ này sẽ không tạo ra các nếp nhăn sâu. Làn da bên trên sẽ ít bị co kéo hơn, mô liên kết dưới da chậm bị giãn, chậm bị lỏng lẻo.

Ngược lại, nếu các nhóm cơ hoạt động mạnh, mỗi lần bạn cử động cơ mặt ngay tập tức sẽ tạo ra các nếp gấp rất sâu trên da. Đây chính nguyên nhân gốc rễ dẫn đến da xuất hiện nhiều nếp nhăn, teo mô sớm, và chảy xệ.

Chuyên gia nói gì về kỹ thuật Filler Md Dynamic Codes – giải pháp trẻ hóa toàn diện mới hiện nay - Ảnh 1.

Khi cử động khuôn mặt sẽ có nhiều nếp nhăn sâu xuất hiện

Vậy hiện nay có giải pháp nào có thể điều trị vấn đề chảy xệ này không ạ?

Để cải thiện vấn đề lão hóa thì có nhiều phương pháp, như phẫu thuật căng da, căng da bằng chỉ, Hifu hay Thermage, v.v... đều mang lại hiệu quả trẻ hóa, tuy nhiên, tất cả chưa tác động vào "nguyên nhân gốc rễ".

Hiện hay, Filler MD Dynamic Codes là kỹ thuật trẻ hóa toàn diện tiến bộ có thể giải quyết nguyên nhân gốc rễ vấn đề bằng cách tác động vào sự co cơ, kéo căng phần da chảy xệ, tạo độ nhô cho các vùng mô bị teo.

Cơ chế tác động của kỹ thuật Filler MD Dynamic Codes này là như thế nào ạ?

Kỹ thuật FILLER MD Dynamic Codes có 3 cơ chế:

Cơ chế thứ nhất là làm giảm sức co của cơ. Một số nhóm cơ vùng mặt giữa, hoạt động khi khuôn mặt cười, nói, tạo gò má cao, khoé mũi miệng sâu, hở lợi và dần dần làm cho da mặt chảy xệ xuống vùng thấp. Kỹ thuật này sẽ tiêm filler vào đúng vị trí, và nó sẽ làm nhiệm vụ tạo sức nặng cho nhóm cơ kéo hoạt động kém hiệu quả, hạn chế được hoạt động xấu của các nhóm cơ này, sẽ giúp giảm độ sâu của khoé miệng, hạ được độ cao của gò má khi cười nói.

Cơ chế đầu tiên của Filler MD Dynamic Codes là đóng vai trò như cục tạ tạo sức nặng lên nhóm cơ kéo, làm giảm mức độ hoạt động

Cơ chế thứ hai là cơ chế hỗ trợ nâng đỡ sức kéo cho nhóm cơ gây chảy xệ: đó là nhóm cơ vùng thái dương, má ngoài nơi có sự hoạt động kéo lên và thả xuống lâu ngày làm da vùng má sẽ lỏng lẻo.

Bạn cứ hình vùng da của mình được nâng đỡ bởi cơ, và nhóm cơ này được hỗ trợ sức nâng từ dưới lên giúp cơ co mạnh hơn để kéo vùng da chảy xệ lên.

Filler là đóng vai trò nâng đỡ các nhóm cơ gây chảy xệ, nhờ vậy mà giúp cơ co mạnh hơn để kéo vùng da chảy xệ lên

Chuyên gia nói gì về kỹ thuật Filler Md Dynamic Codes – giải pháp trẻ hóa toàn diện mới hiện nay - Ảnh 3.

Filler là đóng vai trò nâng đỡ các nhóm cơ gây chảy xệ, nhờ vậy mà giúp cơ co mạnh hơn để kéo vùng da chảy xệ lê

Cơ chế thứ 3: Filler MD Dynamic Codes sẽ tạo lại độ nhô giúp nâng đỡ những vùng chảy xệ và tạo ra thần thái tươi vui, gương mặt đạt chuẩn "tỷ lệ vàng".

Và câu hỏi cuối, em nghĩ là bạn đọc sẽ rất quan tâm, so với FILLER MD DYNAMIC CODES, thì Cấy mỡ tự thân có giải quyết được vấn đề chảy xệ và các dấu hiệu lão hoá khác hay không?

Chuyên gia nói gì về kỹ thuật Filler Md Dynamic Codes – giải pháp trẻ hóa toàn diện mới hiện nay - Ảnh 2.

Kết quả sau khi tiêm Filler MD Dynamic Codes

Cảm ơn những chia sẻ của Bác sĩ Phương Thảo về kỹ thuật Filler MD Dynamic Codes – một giải pháp tiến bộ giúp khắc phục sự chảy xệ, lão hóa hiệu quả hiện nay. Đây quả là một phương pháp làm đẹp tuyệt vời dành cho các phái đẹp mong muốn "trẻ lâu chậm già"!

THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA

Địa chỉ: 107E Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM

Hotline: 0901.090.202

Website: https://divaclinic.vn

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (trực thuộc Công ty TNHH MTV Diva SG)

Chia sẻ