Chuyên gia người Nhật hướng dẫn cách búi tóc mùa hè đơn giản và chuẩn đẹp

MINH MINH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Hướng dẫn đầy đủ từ chuyên gia Kumi Itoh chắc chắn sẽ giúp các chị em có được kiểu tóc búi đẹp như ý muốn.

Từ lâu, tóc búi thấp luôn là khuôn mẫu cho một vẻ đẹp trưởng thành, đài các; đó cũng là lí do các kiểu tóc búi thấp luôn là chọn lựa hàng đầu của những quý cô công sở chuẩn mực. Nền nã, sang trọng nhưng vẫn năng động, trẻ trung là ưu điểm mà tóc búi thấp luôn "được lòng" phái đẹp từ nhiều năm qua. Tuy nhiên kiểu tóc này không chỉ còn phù hợp đi làm, chỉ với một chút biến tấu là bạn hoàn toàn có thể xinh xắn đi chơi hay dạo biển rồi.

Thay vì kiểu búi quen thuộc, một vài biến tấu đơn giản, dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn luôn thu hút trong mọi hoàn cảnh. Kiểu tóc búi thấp có tính ứng dụng cao, phù hợp với chuyến nghỉ dưỡng, không cầu kỳ để bạn có thể dễ dàng tự thực hiện nhưng vẫn nổi bật. Những lọn tóc rủ bao quanh đường viền khuôn mặt tạo chuyển động như đang bay theo làn gió biển.

Chuyên gia người Nhật hướng dẫn cách búi tóc mùa hè đơn giản và chuẩn đẹp  - Ảnh 1.

Kumi Itoh với kinh nghiệm hơn 20 năm làm tóc và nhiều năm đứng trong hậu trường NewYork Fashion Week cũng như tạo mẫu tóc cho các ngôi sao quốc tế, lần này cùng với ê-kíp đã thực hiện kiểu tóc tinh tế, ấn tượng cho show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Kumi Itoh hướng dẫn tạo kiểu tóc búi thấp thanh lịch mà các nàng hoàn toàn có thể tự làm tại nhà:

Bước 1: Thoa lên tóc ẩm một lượng nhỏ dầu dưỡng tóc để tạo nền tóc mềm mượt và bóng.

Bước 2: Sử dụng xịt xả khô đa năng lên toàn bộ tóc, từ chân tóc đến ngọn tóc để gỡ rối tức thì, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt trong quá trình tạo kiểu tóc.

Bước 3: Thoa từng lớp tóc với dầu sấy smoothing lotion để làm mượt, mềm những phần tóc thô xù hay chẻ ngọn, và tăng độ bóng thêm nhiều lần.

Bước 4: Chia ngôi giữa trên đỉnh đầu. Giữ lại một số lọn tóc nhỏ xung quanh đường line khuôn mặt và định hình chúng lại bằng những chiếc kẹp nhỏ.

Chuyên gia người Nhật hướng dẫn cách búi tóc mùa hè đơn giản và chuẩn đẹp  - Ảnh 3.

Bước 5: Sấy khô phần tóc còn lại bằng lô sấy to để tạo sự suôn mượt cho tóc.

Bước 6: Thoa một lượng nhỏ dầu sấy smoothing lotion để tạo thêm độ bóng và mượt cho phần tóc phía sau. Tạo kiểu tóc đuôi ngựa thấp và cố định bằng thun.

Bước 7: Xoắn nhẹ phần tóc đuôi ngựa và quấn quanh gốc đuôi tóc để tạo thành một búi tóc. Thoa kem tạo kiểu để tạo độ ẩm cho đuôi tóc khô trong khi tạo kiểu tóc. Sử dụng một số ghim để cố định búi tóc.

Bước 8: Sau đó, lấy những chiếc kẹp quanh chân tóc ra và xịt gôm giữ nếp lên tóc để giữ nếp búi tóc và bảo vệ tóc khỏi độ ẩm.

Chuyên gia người Nhật hướng dẫn cách búi tóc mùa hè đơn giản và chuẩn đẹp  - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

https://afamily.vn/chuyen-gia-nguoi-nhat-huong-dan-cach-bui-toc-mua-he-don-gian-va-chuan-dep-20220629163546383.chn
Chia sẻ
Đọc thêm