Chuyến công du chỉ 3 ngày, công nương Meghan Markle đã tốn hẳn 3,5 tỷ tiền trang phục

Twusly, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ 3 ngày công du, công nương Meghan Markle đã tiêu tốn số tiền khổng lồ cho trang phục, có mẫu váy được chỉnh sửa riêng có giá tới 2,8 tỷ đồng.

Vợ chồng hoàng tử Harry – Meghan Markle vừa kết thúc chuyến công du 3 ngày ở Maroc. Bên cạnh việc tham dự những sự kiện quan trọng, công nương Meghan còn vô cùng chú trọng vào trang phục. Chỉ trong 3 ngày cô đã xuất hiện với 6 bộ trang phục có tổng giá trị lên tới 110.000 Bảng Anh ~ 3,5 tỷ đồng.

Chuyến công du chỉ 3 ngày, công nương Meghan Markle đã tốn hẳn 3,5 tỷ tiền trang phục - Ảnh 1.

Ngày đầu tiên, khi vừa đáp xuống sân bay Casablanca. Công nương Meghan chọn diện mẫu đầm đỏ của Valentino có giá khoảng 18,3 triệu đồng. Ngoài ra còn có khuyên tai Natalie Marie (khoảng 41 triệu đồng), giày và găng tay Gianvito Rossi (lần lượt 15,6 và 12,4 triệu), túi cầm tay Valentino (khoảng 41 triệu đồng). Tổng giá trị khoảng 128,3 triệu đồng.

Chuyến công du chỉ 3 ngày, công nương Meghan Markle đã tốn hẳn 3,5 tỷ tiền trang phục - Ảnh 2.

Vào ngày hôm sau khi tham dự 1 sự kiện ngoài trời, cô diện quần jeans Hatch (khoảng 5,8 triệu đồng), blazer Alice + Olivia (khoảng 12,1 triệu đồng), giày bệt Birdies (khoảng 2,8 triệu), khăn Wilfred (khoảng 2 triệu), khuyên tai Boh Runga (khoảng 5,3 triệu), kính Illesteva (khoảng 5,6 triệu), áo len cashmere Misha Nonoo (khoảng 5,3 triệu). Ngoài ra còn có giày slingback Manolo Blahnik (khoảng 18 triệu) và áo blouse Aritzia Babaton (khoảng 3 triệu). Tổng giá trị trang phục của cô vào khoảng 58 triệu đồng.

Chuyến công du chỉ 3 ngày, công nương Meghan Markle đã tốn hẳn 3,5 tỷ tiền trang phục - Ảnh 3.

Trong buổi tối cùng ngày, khi tham dự buổi tiệc chiêu đãi tại đại sứ quán Anh ở Maroc. Meghan Markle "chơi lớn" khi diện váy thiết kế riêng từ Dior có giá lên tới 90.000 Bảng ~ 2,8 tỷ đồng. Ngoài ra còn có clutch và giày đều của Dior có giá lần lượt khoảng 43 triệu và 18 triệu đồng. Bên cạnh đó cô còn đeo khuyên tai Birks khoảng 213 triệu đồng.

Chuyến công du chỉ 3 ngày, công nương Meghan Markle đã tốn hẳn 3,5 tỷ tiền trang phục - Ảnh 4.

Khi tham dự sự kiện đơn giản, công nương Meghan ăn vận trẻ trung với áo Equipment Breton (khoảng 7 triệu), quần jeans Rag + Bone (khoảng 6 triệu), áo khoác J.Crew (khoảng 5,7 triệu), boots Stuart Weitzman (khoảng 6 triệu), khuyên tai của GAS Bijoux và Ecksand Tresses (khoảng 5 và 8,8 triệu). Tổng cộng khoảng 39 triệu.

Chuyến công du chỉ 3 ngày, công nương Meghan Markle đã tốn hẳn 3,5 tỷ tiền trang phục - Ảnh 5.

Ở sự kiện ngoài trời tiếp theo đó, công nương diện váy suông Loyd/Ford (khoảng 13,3 triệu), áo khoác Babaton (khoảng 4,6 triệu). Ngoài ra còn có đôi giày Manolo Blahnik mà cô đã sử dụng nhiều lần. Set đồ lần này có giá khoảng 18 triệu đồng.

Chuyến công du chỉ 3 ngày, công nương Meghan Markle đã tốn hẳn 3,5 tỷ tiền trang phục - Ảnh 6.

Trong ngày cuối cùng tại Maroc, công nương Meghan đã diện mẫu đầm maxi bay bổng được lấy cảm hứng từ chính cô của thương hiệu Carolina Herrera có giá khoảng 99 triệu đồng. Ngoài ra còn có giày Gianvito Rossi (khoảng 16 triệu) và clutch Dior mà cô đã dùng trong sự kiện trước đó. Set đồ này có giá khoảng 115 triệu.

Như vậy là chỉ trong chuyến công du 3 ngày, công nương Meghan đã mang theo ít nhất 6 bộ trang phục với tổng giá trị lên tới hơn 110.000 Bảng Anh ~ 3,5 tỷ đồng. Đắt đỏ nhất chính là mẫu đầm dáng cape đến từ nhà mốt Dior mà cô đã diện trong ngày thứ 2.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm