Chung Thanh Phong thực hiện trang phục cưới cho cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh gói gọn trong 1 tuần

A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chung Thanh Phong tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn trong việc tạo dựng hình ảnh chỉn chu cho chú rể Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh.

Mới đây, đám cưới của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khắp cả nước. Trước ngày hôn lễ được diễn ra, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã tin tưởng về mặt hình ảnh, vest và váy cưới sẽ do nhà thiết kế Chung Thanh Phong đảm nhận hoàn toàn.

Chung Thanh Phong thực hiện trang phục cưới cho cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh gói gọn trong 1 tuần - Ảnh 1.

Có thể nói, Chung Thanh Phong Bridal luôn được đánh giá là một thương hiệu hàng đầu trong danh sách lựa chọn đồ cưới của các cặp nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay như: Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Bảo Thy, Nhã Phương, Đàm Thu Trang, Hari Won,...

Và trong lần hợp tác thiết kế đồ cưới lần này, Chung Thanh Phong đã chuẩn bị 3 bộ vest dành cho trung vệ Duy Mạnh và 3 bộ váy cưới bồng bềnh cho cô dâu Quỳnh Anh để phù hợp với concept buổi chụp. Còn ở ngày lễ trọng đại, đội ngũ Chung Thanh Phong đã làm nên 3 bộ vest và 1 bộ váy cưới theo số đo riêng của từng người. Tất cả set đồ đều nằm trong bộ sưu tập Xuân/hè mới nhất thuộc dòng 'Chung Thanh Phong Bridal'.

Chung Thanh Phong thực hiện trang phục cưới cho cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh gói gọn trong 1 tuần - Ảnh 2.

Ngoài ra, với cá tính của Quỳnh Anh, Chung Thanh Phong đã nhanh nhạy nắm bắt tinh thần người sẽ khoác lên chiếc váy cưới do mình tạo ra. Chiếc váy cưới thiết kế cho Quỳnh Anh có độ xòe và mềm rủ tựa như nàng công chúa bé nhỏ, trẻ trung, dịu dàng, mềm mỏng và đẩy mạnh vẻ đẹp thanh lịch nhất có thể thông các chi tiết đính kết chạy dọc thân váy. 

Chung Thanh Phong thực hiện trang phục cưới cho cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh gói gọn trong 1 tuần - Ảnh 3.

Hơn thế, điểm thú vị ở chiếc váy cưới của Quỳnh Anh là chất liệu ren mảnh và nhuyễn như tơ vô cùng đắt tiền được thương hiệu nhập khẩu từ Pháp về Việt Nam, sau đó là những kỹ thuật khó trong việc sắp xếp đan từng mảng ren sao cho đối xứng, những viên pha lê kết hoa tỉ mỉ theo dạng 3D. 

Chung Thanh Phong thực hiện trang phục cưới cho cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh gói gọn trong 1 tuần - Ảnh 4.

Đồng thời, cách make-up tươi tắn với phần nền đánh tự nhiên, đường kẻ eyeliner và hàng mi chau chuốt cẩn thận, tone màu nâu nhẹ được ưu ái và lòng môi son được ekip Tee Le sử dụng màu cam đào nhẹ nhàng nhằm tạo sự thích hợp cho độ tuổi của cô dâu. Song song, đây cũng chính là xu hướng make-up chung đang thịnh hành khắp khu vực châu Á.

Chung Thanh Phong chia sẻ: "Tất cả ekip chúng tôi đều hài lòng khi mọi thứ hoàn tất. Nhưng trong những chiếc váy cưới tôi làm, bao gồm hai chiếc váy cưới thể hiện sự ngọt ngào được thực hiện ở buổi chụp hình trước đó cho Quỳnh Anh thì... chiếc váy cưới sẽ diện trong ngày lễ quan trọng nhất của cuộc đời mới là chiếc váy mà tôi và đội ngũ tâm đắc, cũng như ấn tượng nhất; vì thời gian thực hiện lên bản sketch rồi may theo số đo riêng chỉ gói gọn đúng 1 tuần; kể từ ngày nhận lịch chụp ảnh cưới. 

Mặt khác, bởi các look đặc riêng thuộc bộ sưu tập cao cấp Xuân/hè; cho nên có những chi tiết thêu thủ công rất duyên dáng từ ren đến họa tiết hoa lá. Tôi và đội ngũ thêu lồng ghép chữ cái M&A đại diện tên của cặp đôi lên mẫu áo vest. Mọi thứ thơ mộng đúng với tinh thần mà mùa xuân mang đến."  

Chung Thanh Phong thực hiện trang phục cưới cho cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh gói gọn trong 1 tuần - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, theo sự bật mí của ekip thương hiệu, có lẽ điều đáng nhớ của Chung Thanh Phong lần này là lịch tổ chức lễ cưới sẽ dự trù rơi vào tháng Ba, nhưng vì một vài lý do riêng của cặp đôi và gia đình, nên lễ cưới rút ngắn quãng thời gian rơi vào ngày 9/2. Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã thông báo gấp đến ekip vào ngày 31-12; song, do lịch làm việc của cầu thủ dày đặc, chỉ trống trong ngày đầu năm. Điều đó đồng nghĩa ekip của Chung Thanh Phong phải ráo riết bàn bạt chuẩn bị lên ý tưởng, không gian set-up buổi chụp; thậm chí phải thức trắng đêm suy nghĩ khi ý tưởng chưa đưa hình dung ra cụ thể. 

May mắn thay, toàn bộ nhân sự với cách làm việc chuyên nghiệp của phía Chung Thanh Phong và ekip Tee Le đã cố gắng kịp tiến độ theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Photo & Makeup by TEE LE Studio 

Art-Director & Stylist: Chung Thanh Phong 

Hair: Chung Hung Thanh 

Couple: Duy Manh & Quynh Anh 

Wedding Dress & Tuxedo: Chung Thanh Phong Bridal 

Flowers by Nhu Cam Wedding Team

Chia sẻ
Đọc thêm