Chỉ 1 bức ảnh chụp cùng Đức Phúc mà cô dâu Quỳnh Anh để lộ điểm đặc biệt ở chiếc "váy cưới cổ tích"

A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hóa ra đây là 1 thiết kế váy 2 trong 1 cực kỳ hay ho.

Ngày hôm nay hôn lễ của Duy Mạnh và "Công chúa béo" Quỳnh Anh đã diễn ra tại Hà Nội, đám cưới không chỉ thu hút truyền thông bởi dàn khách mời hay khung cảnh được trang hoàng cực kỳ hoành tráng, mà còn bởi chiếc váy cưới đẹp như truyện cổ tích của cô nàng Quỳnh Anh. 

Cô nàng đẹp lộng lẫy, đúng như 1 nàng Công chúa bước ra từ truyện cổ tích trong thiết kế Calla Haute Couture, theo một vài nguồn tin thì chiếc váy có giá không dưới 500 triệu. Chưa hết, trong 1 bức ảnh chụp cùng Đức Phúc, cô dâu Quỳnh Anh để lộ chi tiết khá đặc biệt ở chiếc váy cưới ngày hôm nay. Hóa ra phần tùng váy có thể tháo rời thành váy ngắn để cô dâu có thể tiện di chuyển khi đi cảm ơn hay chụp ảnh cùng các khách mời sau khi làm lễ. 

Chỉ 1 bức ảnh chụp cùng Đức Phúc mà cô dâu Quỳnh Anh để lộ điểm đặc biệt ở chiếc "váy cưới cổ tích"  - Ảnh 1.

Khi tháo phần tùng váy bồng xòe, chiếc váy nhìn vẫn rất sang trọng và lộng lẫy, cô dâu cũng tiện bề di chuyển hơn.

Khi làm lễ, phần tùng váy được gắn khá tinh tế, vòng eo của cô dâu được tạo điểm nhấn bằng đai đính đá cực kỳ tinh xảo. Quả thật đây là chiếc váy có 1 không 2, bởi như nhiều cô dâu khác sẽ chọn 2 chiếc váy - 1 để làm lễ và 1 để tiện việc di chuyển khi đi cảm ơn các khách mời. Còn cô dâu Quỳnh Anh lại khá tinh tế khi chọn cho mình chiếc váy "2 in 1" này.

Cô dâu Quỳnh Anh xinh đẹp và lộng lẫy trong chiếc "váy cưới cổ tích". Từng chi tiết trên váy cho tới voan cài đầu đều được làm rất tinh tế, phù hợp với vóc dáng của cô nàng. 

Chỉ 1 bức ảnh chụp cùng Đức Phúc mà cô dâu Quỳnh Anh để lộ điểm đặc biệt ở chiếc "váy cưới cổ tích"  - Ảnh 3.

Quả thật, Quỳnh Anh là cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhất hôm nay rồi.

Chỉ 1 bức ảnh chụp cùng Đức Phúc mà cô dâu Quỳnh Anh để lộ điểm đặc biệt ở chiếc "váy cưới cổ tích"  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm