Chưa chắc bạn đã cool bằng bé Stormi nhà Kylie: Mới 2 tuổi đã diện khuyên tai to bản cực "gắt", khoe thần thái đến người lớn cũng phải e dè

VELVET TEDDY, Theo TRÍ THỨC TRẺ

"Ôi tôi là người lớn mà chẳng bao giờ cool được như Stormi cả ấy" là bình luận của rất nhiều cư dân mạng sau khi chiêm ngưỡng phong cách mới của bé Stormi.

Khi bạn là con gái của tỷ phú thì đương nhiên là độ cool cũng phải khác người thường. Bằng chứng là bé Stormi Webster, con gái đầu lòng của hot mom tỷ phú làng mỹ phẩm Kylie Jenner với màn khoe style "chất đét" khiến người lớn cũng phải xuýt xoa mới đây.

Chưa chắc bạn đã cool bằng bé Stormi nhà Kylie: Mới 2 tuổi đã diện khuyên tai to bản cực gắt, khoe thần thái đến người lớn cũng phải e dè - Ảnh 1.

Tuy chỉ vừa đón sinh nhật 2 tuổi cách đây không lâu nhưng bé Stormi đã vô cùng ra dáng với chiều cao vượt trội và thần thái hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa. Mới đây, loạt hình street style "chất hơn nước cất" của cô bé đã được mẹ Kylie đăng tải lên Instagram, khiến dân tình quắn quéo.

Chưa chắc bạn đã cool bằng bé Stormi nhà Kylie: Mới 2 tuổi đã diện khuyên tai to bản cực gắt, khoe thần thái đến người lớn cũng phải e dè - Ảnh 2.

Stormi mặc đồ sporty cool ngầu thì ai cũng quen rồi, nhưng đeo khuyên tai tròn to bản mang tên chính mình "gắt" nhường này thì mới là lần đầu. Tóc buộc điệu đà, khuyên tai ngổ ngáo, cô bé gợi liên tưởng đến hình ảnh của những cô nàng da màu sành điệu với phong cách chất chơi đình đám những năm 2000. Mới 2 tuổi đã cool như vậy rồi đấy!

Chưa chắc bạn đã cool bằng bé Stormi nhà Kylie: Mới 2 tuổi đã diện khuyên tai to bản cực gắt, khoe thần thái đến người lớn cũng phải e dè - Ảnh 3.

"Ôi tôi là người lớn mà chẳng bao giờ cool được như Stormi cả ấy" là bình luận của rất nhiều cư dân mạng sau khi chiêm ngưỡng phong cách mới của bé Stormi.

Thời gian qua, bé Stormi đã nhiều lần gây sốt với những khoảnh khắc thời trang vừa ngầu lại vừa đáng yêu. Dễ thấy cô bé không thích ăn vận điệu đà, "bánh bèo" như nhiều bạn gái cùng trang lứa mà có vẻ khoái phong cách sporty khỏe khoắn, tinh nghịch hơn. 

Stormi thường được mẹ lên đồ theo phong cách khỏe khoắn chất ngầu.

Chưa chắc bạn đã cool bằng bé Stormi nhà Kylie: Mới 2 tuổi đã diện khuyên tai to bản cực gắt, khoe thần thái đến người lớn cũng phải e dè - Ảnh 5.

Vào những dịp đặc biệt, người ta mới thấy Stormi diện váy vóc điệu đà.

Chưa chắc bạn đã cool bằng bé Stormi nhà Kylie: Mới 2 tuổi đã diện khuyên tai to bản cực gắt, khoe thần thái đến người lớn cũng phải e dè - Ảnh 6.

Tuy thích style khỏe khoắn nhưng Stormi đã sớm bộc lộ niềm thích thú "bánh bèo" với những chiếc túi hàng hiệu.

Chia sẻ
Đọc thêm